Mở nhà hàng gì tại Nhà phố queen pearl Mũi Né ?

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát trực tiếp mở bán các đất nền nhà phố cao cấp phân lô tại Dự án queen pearl . Với mức giá ưu đãi và cực hấp dẫn, chỉ từ 18 triệu/m2 (đã bao gồm VAT)… Bên cạnh đó còn có chính sáchưu đãi vay mua từ ngân hàng và chi trả tiền linh hoạt.

queen pearl

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl Mũi Né tiện ích đẳng cấp

dự án đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl Phan Thiết nằm ở khu vực phát triển mới của Bình Thuận. Nơi đang được Phan Thiết đầu tư mạnh mẽ mở rộng. Chính vì vậy, các cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực này. Khu vực trung tâm hành chính Phan Thiết đang là một trong những trọng điểm và có xu thế phát triển mạnh trong thời gian sắp tới. Nơi đây dần tập trung những trung tâm thương mại, hành chính, đối ngoại.

Với mật độ xây dựng rất thấp, không gian sống xanh của cư dân. Được bố trí đan xen với các tiện ích. Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với chủ đầu tư để thuê mặt bằng kinh doanh tại Nhà phố queen pearl Mũi Né. Với tiêu chí ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em, ưu tiên không gian sống xanh. CĐT cũng đã lựa chọn những thương hiệu. Đảm bảo được tiêu chí phát triển của Dự án queen pearl được kinh doanh tại dự án. Các tiện ích vượt bậc tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl Phan Thiết phải kế tới như. Dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu vườn dạo bộ. Trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang. Khuôn viên đi bộ, bể bơi, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới. Quảng trường, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh. Vườn treo, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini ….Bạn không cần đi đâu cả chỉ việc bước chân ra khói nhà là cả hệ thống tiện ích đẩy đủ nhất cho bạn.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl nơi lý tưởng

biệt thự queen pearl được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 20.263,5 m2. Cới mật độ xây dựng dao động 40%. Quy tụ thành một khu dân cư bề thế, mỗi căn biệt thự và nhà phố hạng sang tiếp giáp với mặt đường. Và đa số dao động không gian ở giữa là bể bơi và khuôn viên cây xanh siêu rộng lớn. Nhờ lợi thế về không gian, 100% biệt thự và nhà phố hạng sang tại Nhà phố queen pearl Mũi Né đều có ban công và cửa sổ rộng lớn. Tất cả các phòng ngủ từ hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Hầu hết nguyên liệu của công trình đều thân thiện với môi trường. Các tỉ lệ và dao động cách kiến trúc định hình trên cơ sở nghiên cứu kỹ hướng gió, nắng. Nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu. Toàn bộ nước thải trong tòa nhà được xử lý bằng công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Được tái sử dụng để tưới cây bằng công nghệ tưới cây tự động.

Không chỉ có thế, đây còn là dự án thứ hai trong khu vực Bình Thuận đánh dấu sự trưởng thành của chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát. Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án mang có độ thu hút lớn và nhiều kì vọng vào năm 2018. Mang thiên nhiên đến từng góc của Đất nền, với các đường nét thiết kế tinh tế. Đến với Nhà phố queen pearl Mũi Né, Quý quý khách hàng như đến một ốc đảo với không gian thiên nhiên xanh mát thu nhỏ ngay trong lòng Phan Thiết, nơi vừa tiện lợi giao thông vừa được sống hòa quyện với thiên nhiên xanh mát.

Thông tin tại Tiến độ dự án queen pearl