Môi trường sống đặc biệt tại Nhà phố Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát

Lợi thế về tiện ích nội khu, địa điểm đắc địa, hệ thống nội thất. Tiềm năng cho thuê những lô biệt thự và nhà phố giúp Queen Pearl Phan Thiết thu hút nhiều khách hàng.

Queen Pearl

Dự án đất nền Queen Pearl Phan Thiết dự án qui mô

Điểm đặc sắc tại thiết kế của sản phẩm dự án đất nền Queen Pearl Phan Thiết là ở địa điểm mà “tấc đất tấc vàng” mật độ quy hoạch lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ một phần tư qui mô của sản phẩm. Có tới đa số diện tích của khu đất được chủ đầu tư Nhà phố Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát cắt ra để xây dựng tiện ích. Đẩy sử dụng vào các công trình môi trường chung sản phẩm như, khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq, … Hay tiện lợi cho việc lưu thông tới Trung tâm thương mại, Hệ thống các cao ốc văn phòng, các sân golf cao cấp, khu công viên cây xanh, Bệnh viện, công viên cây xanh ,…

Tiện nghi cao cấp tạo sự thông thoáng thoả thích cho khách hàng. Ngoài ra, cho cuộc sống với nhiều tiện ích cao cấp. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng một trải nghiệm hoàn hảo cùng những cuộc sống tiện nghi. Bên cạnh đó, Đất nền của chúng tôi rất dễ lưu thông với thời gian rất ngắn đến những khu vực trong thành phố. Đảm bảo cho khách hàng sự tiện lợi lúc đi lại. Bên cạnh đó, dự án đất nền Queen Pearl Phan Thiết sở hữu hệ thống tiện ích, cảnh quan tinh tế. Đa dạng và được quy hoạch đan xen giữa không gian sống xanh mát bao gồm. Sân vận động Phan Thiết, cây xanh và mặt nước trong dự án đất nền không chỉ có tác dụng rất lớn trong việc tăng lên vẻ đẹp cảnh quan mà còn điều hòa khí hậu cho cư dân. Mang đến cho cư dân một sự trong lành hệ sinh thái xanh. Với mô hình biệt lập, sinh thái, Nhà phố Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát để phục vụ tối ưu nhu cầu sinh sống được quy hoạch đầy đủ. Để phục vụ tối ưu nhu cầu sinh sống.

Nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát khu biệt lập

Ngoài tiện ích đầy đủ, dự án Queen Pearl Phan Thiết còn sở hữu những Đất nền được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Lý giải thêm về hướng đi khác biệt này, chủ đầu tư Nhà phố Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát cho biết. Nếu bất động sản hướng tới con người, sản phẩm bất động sản để ở sẽ khác. Đơn giản, các giá trị đằng sau của tổ ấm đã được quan tâm đến gồm phụ nữ và trẻ em.

Bạn muốn mua sắm thật nhiều thứ mà không cần phải lưu thông sâu vào các trung tâm mua sắm đông đúc trong nội thành. Các Đất nền shop house tại Nhà phố Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian di chuyển. Mà vẫn thỏa thích mua sắm. Bên cạnh đó là những khu cafe, nhà hàng bắt mắt, sang trọng sẽ khiến bạn nhận ra hài lòng nhất. Hiện tại chủ đầu tư đã chính thức phân phối dự án đất nền tại phòng kinh doanh chủ đầu tư, để biết thông tin và được chọn lựa một Đất nền ưng ý nhất, liên lạc phòng kinh doanh.

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl