Nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát mang lại cho khách hàng một đất nền như ý

Queen Pearl được hưởng thụ tất cả môi trường sinh thái xanh mát của công viên tươi xanh sở hữu địa điểm “vàng” gần công viên hồ điều hòa nên mà không phải bất kỳ dự án đất nền giá rẻ nào cũng có được ngoài nơi đây. Trở thành chủ sở hửu của các Nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát với khu công viên điều hòa. Quý vị sẽ được tận hưởng những không gian xanh tươi mát thư thái. Những phút giây thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi lôg thẳng. Xua tan nỗi buồn từ mặt nước trong xanh tuyệt đẹp.

Queen Pearl

Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Phan Thiết tọa lạc trung tâm

Dự án trên có vị trí đắc địa lúc nằm ở trục đường Nguyễn Thông, Phan Thiết, Mũi Né. Thuộc KĐT sầm uất bậc nhất với rất nhiều tiện ích. Dự án đất nền nhà phố trên còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống. Queen PearlQueen Pearl là khu trung tâm đô thị mới của Mũi Né. Nơi đây hướng đến 1 khu trung tâm tài chính – kinh tế trọng điểm và 1 mức sống cao nhằm phát triển đô thị vệ tinh. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né bao gồm nhà phố và biệt thự được xây dựng cao 2 – 3 tầng nằm trong khu vực phát triển của Phan Thiết. Gần các trung tâm vui chơi giải trí. Trường học quốc tế, phục vụ cộng đồng và phong cảnh thân thiện. Khoác trên mình thiết kế sang trọng, hiện đại. Các kiến trúc sư xây dựng phong cảnh nơi đây hướng tới 1 cuộc sống hiện đại mới, gần gũi. Hiện đại với tự nhiên giúp cư dân thực sự được thư giãn và hưởng thụ sau những giờ làm việc lôg thẳng.

Dự án được tích hợp vô số tiện ích như: bể bơi khoáng mặn bốn mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, EcoHill, vườn BBQ.. Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo 1 môi trường sống thanh bình, vô ưu trong lòng Mũi Né. Nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan, mà cẩn thận quyết định từng loài cây và hoa. Các dự án bất động sản Nhà phố ở Mũi Né không nên đầu tư nhiều về môi trường xanh và hệ thống tiện ích cho cư dân. Bởi đầu tư chiếm nhiều diện tích của dự án bất động sản và khá tốn kém . Chính vì thế cuộc sống hiện đại của người dân làm hạn chế rất nhiều. Thậm chí lúc khách hàng bỏ ra 1 khoản tiền khá lớn nhưng vẫn không nên hưởng 1 cuộc sống hiện đại đúng nhu mong muốn, trọn vẹn của mình.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát đầu tư lớn

Tất cả các dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né được thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng. Với nội thất được bố trí khoa học. Dự án đất nền nhà phố với nhiều lô diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. CĐT hướng dẫn đáp ứng phương án ghép lô theo mong muốn của khách hàng để có thể mở rộng diện tích theo mong muốn. Trước tiên, các kiến trúc sư quyết định trả cho Đất nền 1 mặt bằng trọn vẹn bằng cách loại bỏ hoàn toàn tường ngăn không chịu lực. Sau lúc phá dỡ, tràn đầy ánh sáng trong Đất nền mới.

Nhiều khách hàng lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với 1 không gian tiên tiến cùng cộng đồng cư dân mà Nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát đang có. Chắc chắn rằng mọi khách hàng đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong 1 môi trường như vậy. Sở hữu địa điểm cùng hệ thống tiện ích vượt trội. Nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát được chú ý của rất nhiều khách hàng là điều dễ hiểu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân thông tin và tư vấn cho bạn những 1 lô đất nền ưng ý nhất .

Thông tin tại queenpearl.net

Tìm hiểu thêm