Nhà phố queen pearl – Thể hiện đẳng cấp chủ nhân

Với ưu điểm bốn phía đều có tầm nhìn ra hồ nước và công viên, logia các biệt thự và nhà phố tại Dự án queen pearl Phan Thiết đều được tận dụng tối đa các dao động không gian thiên nhiên, thiết kế rộng thoáng. Mang đến cảm giác thoải mái, trong lành nhất cho từng thành viên trong gia đình.

queen pearl

queen pearl Mũi Né phong cách sống resort

dự án queen pearl Phan Thiết tọa lạc tại địa điểm Nguyễn Thông kết nối với các tuyến đường chính phường Nguyễn Thông là trục đường chính nối liền trung tâm TP Phan Thiết với khu vực Phú Hài – Hàm Tiến – Mũi Né và sân bay Phan Thiết. Đây là vị trí cửa ngõ của khu vực phía trung tâm hành chính Phan Thiết. Từ đây cư dân có thể thuận lợi đi đến tới các vị trí trong thành phố qua các tuyến đường huyết mạch như phường Nguyễn Thông là trục đường chính nối liền trung tâm TP Phan Thiết với khu vực Phú Hài – Hàm Tiến – Mũi Né và sân bay Phan Thiết Tọa lac tại vị trí vô cùng đắc địa, tại dự án queen pearl Phan Thiết . Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể đi đến đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm hiện đại như, Bệnh viện lớn…

Tận dụng tối đa vị trí chiến lược của dự án đất nền, CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát đã chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất tại Dự án queen pearl Phan Thiết . Nhằm đem đến môi trường sống đẳng cấp cho cư dân. Với quần thể biệt thự và nhà phố được xây dựng trên mảnh đất hơn 20.263,5 m2. Mỗi Đất nền đều có hai mặt thoáng, đối lưu không khí và lấy ánh sáng thiên nhiên tốt. Phát huy tối đa công năng sử dụng, thuận lợi trong sử dụng, sinh hoạt. Đảm bảo sự sang trọng tiện nghi và an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, CĐT dự án queen pearl Phan Thiết còn lồng ghép các tiện ích khéo léo. Với các tiện ích vào hệ sinh thái xanh công cộng rộng lớn tại khu. Góp phần tạo nên sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong cộng đồng dân cư rộng lớn. Mang đến nơi thư giãn tuyệt vời, điểm vui chơi ngoài trời năng động cho toàn thể quý cư dân.

Dự án đất nền queen pearl giỏ hàng mới

Thiết kế biệt thự và nhà phố tại dự án queen pearl Phan Thiết mang lối kiến trúc tân cổ điển Pháp. Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án đất nền biệt thự và nhà phố từ ngoài vào trong. Để tạo nên một bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về bình yên nhất của mỗi gia đình vào mỗi cuối ngày, rất ấm cúng và an yên. Xung quanh Nhà phố queen pearl giáp với nhiều tuyến đường lớn đều là những không gian thoáng đãng. Như đối diện đại lộ phường Nguyễn Thông là trục đường chính nối liền trung tâm TP Phan Thiết với khu vực Phú Hài – Hàm Tiến – Mũi Né và sân bay Phan Thiết, trụ sở Bộ Ngoại Giao và công viên. Các biệt thự và nhà phố tại Nhà phố queen pearl đều được thiết kế theo hướng thoáng sáng. Tối đa ánh sáng, gió, không khí, tại các phòng chính của Đất nền như. Phòng ngủ phụ, phòng ngủ chính, Phòng khách. Các biệt thự và nhà phố được thiết kế cửa sổ bằng kính chống nhiệt đẳng cấp và chống ồn để có thể đón nắng, đón sáng một cách tối đa nhưng lại chống ồn và chống nhiệt vô cùng tốt. Giúp cho không gian mở rộng trong Đất nền hơn, tiết kiệm năng lượng sử dụng hơn!

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Nhà phố queen pearl còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án đất nền giá rẻ gồm 35.000 m2. Sau lúc các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Nhà phố queen pearl sẽ không mất nhiều thời gian đi đến đến các vị trí làm việc tại Bình Thuận. Yếu tố này giúp Nhà phố queen pearl lôi kéo giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Nằm tại của ngõ phía trung tâm hành chính thành phố, Nhà phố queen pearl sẽ là nơi kiến tạo những giá trị sống mới cho cư dân đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại.

Thông tin tại https://queenpearl.net/