Nhà phố SummerLand Resort – Chỉ từ 4.6 tỷ/lô View Đẹp‎

du an Summerland Resort GKG.com.vn được thiết kế bởi tập đoàn là một đơn vị danh tiếng danh tiếng toàn cầu trong lĩnh vực thiết kế với thành công của hàng loạt công trình đô thị cao cấp trên toàn thế giới, điều này phần nào có thể giúp hình dung ra được sự độc đáo,tính tế khi dự án nhà phố SummerLand Resort Phan Thiết được tạo dựng.

SummerLand Resort

Tìm hiểu thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : gkg.com.vn/hung-loc-phat/

Biệt thự SummerLand Resort Mũi Né cao cấp bậc nhất

dự án nhà phố SummerLand Resort Phan Thiết tọa lạc tại mặt đường đường Võ Nguyên Giáp thuộc khu đô thị cao cấp Mũi Né, Phan Thiết. Kế bên các dự án đất nền cao cấp Queen Pearl Marina Complex,Novaworld Phan Thiết, Sunny Villa, Ocean Light Center, Queen Pearl. Đây là dự án đất nền cao cấp cao cấp và qui mô nhất mà Hưng Lộc Phát từng thực hiện, và sẽ là bước đệm, nâng tầm Hưng Lộc Phát, chủ đầu tư khá danh tiếng trong phân khúc đất nền tầm trung và giá rẻ. Do đó, đảm bảo du an Summerland Resort GKG.com.vn sẽ được chú trọng đầu tư, tập trung nguồn lực phát triển, triển khai. Nằm ngay trung tâm Phan Thiết, trên mặt đường đường Võ Nguyên Giáp là một lợi thế cho dự án. dự án nhà phố SummerLand Resort không nằm quá sát với mặt đường đường đường Võ Nguyên Giáp nên không gian sống khá yên tĩnh.

Khu đô thị dự án nhà phố SummerLand Resort như một thiên đường sống với cuộc sống hàng ngày như mơ, hoàn hảo, trong xanh giữa lòng tỉnh Bình Thuận nhộn nhịp. Nhà phố SummerLand Resort đem đến nhiều kì vọng cho khách hàng về một dự án đất nền cao cấp để riêng cho cuộc sống hàng ngày cao cấp, tiện nghi. Ngoài ra để thanh lọc không khí thì còn có công viên lớn và nhiều cây xanh được trồng khắp nơi góp phần giúp tạo nên một bầu không khí thoáng khí và trong lành.

SummerLand Resort Mũi Né nhiều sức hút

du an Summerland Resort GKG.com.vn được các kiến trúc sư đặc biệt thiết kế, kết hợp tài tình giữa kiến trúc, không gian bên trong đất nền với không gian tự nhiên bên ngoài, cùng các khe sáng đặt hợ lý, cửa kính đưa ánh sáng tự nhiên len vào từng căn phòng, và làm bừng sáng đất nền. Từng chi tiết bên trong dự án đất nền cao cấp đều hướng đến một không gian sống thỏa sức nhất cho khách hàng mua nhà. du an Summerland Resort GKG.com.vn có diện tích phong phú và ở nhiều vị trí giúp cho khách hàng có thể chọn lọc đất nền hợp nhất cho gia đình mình. Mỗi căn phòng được chú trọng thiết kế tạo không gian sinh sống thỏa sức cho khách hàng khi chọn lọc định cư tại đây. Do đó, các không gian sẽ được bố trí một biện pháp hợp lý nhất để khách hàng có thể tận dụng cho những công việc mỗi ngày của gia đình mình.

Đặc biệt, du an Summerland Resort GKG.com.vn có mức giá bán cực tốt từ 45 triệu/m2 nhưng thiết kế đẳng cấp, bàn giao hoàn thiện cao cấp. Đồng thời chỉ cần thanh toán 20% nhận nhà thanh toán tiếp là phương án tài chính hoàn hảo cho khách hàng đầu tư. Ngân hàng Vietcombank bảo lãnh và cho vay với lãi suất ưu đãi cam kết thấp hơn thị trường từ 6% đến 7.5% trong 12 tháng. Dự án cũng được dự kiến bàn giao nội thất cơ bản cho khách hàng, với phương thức bàn giao này thì khách hàng đang quan tâm cho thuê hoặc vào ở cũng tốn ít kinh phí hoàn thiện hơn hoặc có thể không phải hoàn thiện thêm. Giá Nhà phố SummerLand Resort tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem đất nền Miễn Phí.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án queen pearl