Phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City dự án Nhà phố say mê bất tận đẹp sang trọng

Khách hàng của chủ đầu tư dự án Nhơn Hội New City duannhonhoinewcity.com đều là những người văn minh, muốn có những trải nghiệm hoàn hảo nhất, được sống trong 1 môi trường đáng giá, dành cho mọi thành viên để phát triển, con em được học hỏi những điều tốt đẹp để hoàn thiện, gia đình có 1 tổ ấm thăng hoa và hạnh phúc nhất. Chính vì vậy, cần nhiều hơn hệ thống tiện ích ít ỏi và những điều cơ bản. Mà các dự án đất nền cao cấp nhà ở Nhà phố hiện nay đang thực hiện. Chắc chắn rằng, sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City. Cư dân sẽ cảm nhận cuộc sống với sự tích cực, có sự thân thiết và gắn bó hơn cả.

 phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City

Khu dự án phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City say mê bất tận

biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn với vị trí vàng tọa lạc tại Nằm phía Đông Bắc khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, hướng tiếp cận chính là Quốc Lộ 19B, nằm cạnh lõi Trung Tâm, ngay quảng trường biển và cách trung tâm TP Quy Nhơn khoảng 9km. Giáp với Đường 19B NỐI DÀI, đường số 19, Đống đa 1 con đường huyết mạch đến các quận lân cận. Từ dự án đất nền cao cấp cư dân hoàn toàn có thể ra vào thành phố một phương pháp thuận tiện nhờ các con đường lớn. Phục vụ quý khách từ những điều hoàn hảo nhất. dự án đất nền phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Danh Khôi được bán với mức giá rất cạnh tranh. Đồng thời tiến độ thanh toán linh hoạt. Mặt khác, với quý khách chưa đủ tiềm lực tài chính vẫn có thể sở hữu Đất nền nhà phố và biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City với chính sách vay vốn ngân hàng. Cụ thể, CĐT còn tư vấn làm việc với ngân hàng để quý khách được vay tới 70% giá trị Đất nền trong thời hạn 20 năm.

Với 1 loạt các tiện ích cao cập trong dự án đất nền cao cấp để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , hồ bơi bốn mùa rộng 350m2, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng khi khi bàn Đất nền cho khách hàng. Với mật độ xây dựng chỉ 50%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, hồ bơi ngoài trời và hồ bơi bốn mùa rộng 350m2. Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho cư dân, không gian sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh.

Biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Tập Đoàn Danh Khôi đẹp sang trọng

Với thiết kế dự án đất nền cao cấp tại dự án đất nền phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Danh Khôi , quý cư dân sẽ được trải nghiệm những cảm xúc thú vị như được hoà mình với tự nhiên cây cỏ. Trở về với tuổi thơ cùng muôn hoa đua sắc bao quanh những Đất nền. Được phối bởi các màu sắc trầm ấm tạo nên sự gần gũi và ấm áp cho mỗi tổ ấm. Ngoài ra, mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp tại dự án đất nền cao cấp đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên dao động không hoàn hảo để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có 1 “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi đáp ứng quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi hoàn hảo để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè

Mong muốn mang lại tổ ấm giao hòa tự nhiên và thật sự an lành. Nhà phố đưa quý khách đến gần nhất có thể với hệ thống công viên hồ nước lớn. Giảm tránh ô nhiễm khói bụi, Tạo không gian sống trong lành. Tham gia tạo dựng phong cảnh khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc làm cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Nhơn Hội New City: duannhonhoinewcity.com

Thông tin tại: dự án queen pearl