PHÂN TÍCH LỢI THẾ ĐẤT NỀN QUEEN PEARL TỐI ƯU NHIỀM TIỀM NĂNG

Đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng luôn có một chút gì đó mạo hiểm và chỉ có những nhà đầu tư nhanh nhạy và ưa mạo hiểm mơi thành công. Tại dự án nghỉ dưỡng Queen Pearl, được rất nhiều chuyên gia đánh giá đầu tư đất nền Queen Pearl an toàn hơn rất nhiều. Tại sao đầu tư đất nền Queen Pearl lại an toàn và chắc chắn mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư, quý đầu tư cùng tham khảo bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm:

Bảng Giá Đất Phan Thiết 2018

CƠ HỘI THÁCH THỨC NHÀ ĐẦU TƯ ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NỀN QUEEN PEARL MŨI NÉ
Dù luôn được biết đến với vị thế là điểm đến du lịch nổi bật trong khu vực Đông Nam Á, lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam chỉ bằng phân nửa so với lượng khách tham quan những điểm đến nổi tiếng khác trong khu vực ASEAN như Thái Lan và Malaysia. Tuy nhiên, tiềm năng của dải đất Mũi Né Nha Trang vẫn rất mạnh mẽ, như nhận định của rất nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, bởi lợi thế lớn đến từ sự đa dạng địa hình, khí hậu tiểu vùng phong phú, cũng như chi phí du lịch hợp lý.

Trong bối cảnh thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại bán đảo ngày càng sôi động, các dự án liên tục được triển khai cộng với cơ sở hạ tầng đầu tư ngày càng đồng bộ khiến cho giá đất nền Queen Pearl nói riêng và đất nền Mũi Né cũng không ngừng tăng cao. Bên cạnh đó, rất nhiều chính sách về quy hoạch vùng, quy hoạch giao thông, hạ tầng của chính phủ cũng tạo “đòn bẩy” rất lớn khiến cho các loại hình sản phẩm đầu tư tại đây trở nên hấp dẫn và thu hút hơn bao giờ hết, đặc biệt là phân khúc đất nền Phú Quốc.

Theo nhận định của các chuyên gia hàng đầu về BĐS, đầu tư đất nền tại Queen Pearl ở thời điểm này chính là một cơ hội “vàng” với rất nhiều các điều kiện thuận lợi và cơ chế đột phá, chắc chắn sẽ mang lại giá trị lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn cùng khả năng thanh khoản cao. Ngoài ra, lợi thế pháp lý rõ ràng, minh bạch, quyền sở hữu lâu dài của đất nền Mũi Né sẽ đảm bảo cho các nhà đầu tư và quý khách hàng sự an toàn, yên tâm rất lớn.

Dự báo trong thời gian sắp tới, khi phân khúc biệt thự biển và Condotel Mũi Né trở nên bão hòa thì mảng đất nền Queen Pearl sẽ trở thành sản phẩm HOT nhất thị trường bởi nguy cơ thiếu hụt trầm trọng về quỹ đất trong khi nhu cầu sở hữu lại tăng đột biến.

ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN QUEEN PEARL VÀ TẦM NHÌN BĐS NHỮNG NĂM TỚI
Hiện nay, xu hướng phát triển căn hộ khách sạn và ngôi nhà thứ hai (bao gồm condotel, villa có thương hiệu, villa không có thương hiệu và căn hộ nghỉ dưỡng…) đang khá thịnh hành, dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam, với ngày càng nhiều dự án được công bố cùng sự cạnh tranh mạnh mẽ về quy mô và những khoản cam kết hấp dẫn.

Mô hình condotel là lựa chọn tên gọi mà nhiều chủ đầu tư nhanh chóng đặt cho dự án của họ tại các địa điểm du lịch. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là phần “tel” (khách sạn) trong mô hình condotel, bởi trong vài trường hợp, rất ít các yếu tố quản lý vận hành như khách sạn được cân nhắc phát triển cho thành phần này. Chính nhờ sự tiện lợi của các loại hình nghỉ dưỡng trên nên việc sở hữu đất nền tại các dự án ven biển như đất nền Queen Pearl là điều tối cần thiết cho nhà đầu tư ngay lúc này.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về diện tích, giá bán đất nền Queen Pearl và đất nền Mũi Né để cung cấp tới quý khách hàng.

Nguồn: https://queenpearl.net/