Queen pearl 2 đất nền đầy đủ công năng sát trung tâm

Dự án đất nền queen pearl 2 thiên đường xanh tọa lạc nằm trải dài 1km mặt tiền đường Nguyễn Thông. Nơi được phân tích là vị trí trung tâm đắc địa phía trung tâm hành chính Phan Thiết. Và là dự án nằm trong KĐT Bình Thuận. Được thiết kế và quy hoạch, triển khai xây dựng, ngay từ bước chân đầu tiên đã được chau chuốt kỹ lưỡng.

queen pearl 2

queen pearl 2 đầy đủ công năng

Tọa lạc ngay địa điểm đắc địa, gần các trung tâm trường học và y tế, dễ dàng giao thông đi lại. dự án đất nền queen pearl 2 sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho người có yêu cầu ở thực lẫn các NĐT chuyên nghiệp. Đầu tư xây dựng biệt thự và nhà phố hạng sang với tiêu chuẩn quốc tế. Nằm trong khu vực hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Khu công viên cây xanh lớn của Phan Thiết; là nơi xuất sắc cho các doanh nhân ngoài nước và trong nước đến làm việc tại Phan Thiết. Góp phần đáp ứng nhu cầu về chỗ dừng chân cho khách quốc tế. Phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Hệ thống tiện ích, dịch vụ khép kín tại dự án được trang bị đẳng cấp va đầy đủ như, Vườn cà phế, bể bơi ngoài trời, thác tràn, sân bóng đá, hệ thống Gym, spa. Trung tâm mua sắm, thương mại với đầy đủ một số loại mặt chất lượng. Nhà cộng đồng , công viên mini, nhà hàng ăn uống,… Đảm bảo sẽ đem lại tiến ích và đầy đủ nhất cho khách hàng. Nhóm tiện ích cho trẻ em: Khu vui chơi ngoài trời, trong nhà, trường mầm non, Thư viện, lớp năng khiếu, ngoại ngữ, công viên… Cho trẻ cảnh quan khám phá, học tập và sáng tạo ngoài địa cầu phát triển toàn diện.

Dự án đất nền queen pearl 2 sát trung tâm

Ngoài tiện ích đầy đủ, nhà phố queen pearl 2 Mũi Né còn sở hữu những Đất nền được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Để đảm bảo 1 cuộc sống hiện đại vừa an lành vừa tân tiến thì vị trí trung tâm thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế Dự án đất nền queen pearl 2 Phan Thiết không chỉ là đầy đủ nội thất đẳng cấp trong những tiện nghi. Mà còn là 1 công trình xuất sắc với Đất nền chăm sóc sức khoẻ với bốn tiêu chuẩn. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc.

Với phân khúc Nhà phố thị trường bất động sản tại Phan Thiết hiện tại nguồn cung vô cùng dồi dào với nhiều dự án lớn. Việc ra mắt 1 sản phẩm được khách hàng để ý đến và quan tâm là vô cùng khó khăn. Nhận thức được ở một thị trường bất động sản cạnh tranh như vậy. Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát sẽ cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn khác biệt là Dự án đất nền queen pearl 2 Phan Thiết. An ninh tốt cho khu vực là 1 điều tối thiểu mà Dự án đất nền queen pearl 2 Phan Thiết chú trọng. Hệ camera cùng bảo vệ hoạt động 24/24 giúp bạn an tâm khi ở trong ngoài cũng như khi ở trong nhà . Và hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn được triển khai nhanh và kịp thời nhất. Các công tác triển khai phòng chống cháy nổ giúp dân cư được thực hành với các vấn đề về tai nạn điều đó cũng chính là cách mà Dự án đất nền queen pearl 2 Phan Thiết giúp bảo vệ bạn an toàn và biết cách xử lý các tình huống kịp thời.

Thông tin tại https://queenpearl.net/