Queen Pearl 3 đất nền nơi sống đích thực đầu tư lớn – queenpearl.net

Chủ đầu tư bán đất Queen Pearl 3 Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát trên thị trường bất động sản là một CĐT lớn. Để có thể xây dựng được cho mình một thương hiệu uy tín, vững chắc trong lòng khách hàng. Thì những sản phẩm mà tập đoàn đầu tư phát triển. cùng với sự vị trí siêu đẹp, quy mô, cao cấp còn phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Queen Pearl 3

Khu dự án Queen Pearl 3 Mũi Né nơi sống đích thực

biệt thự Queen Pearl 3 tọa lạc tại nằm trải dài 1km mặt tiền đường Nguyễn Thông, Bình Thuận, Phan Thiết. Dự án nhà phố giá rẻ có diện tích xây dựng 20.263,5 m2 gồm xây dựng tự do và {so_luong_can} từ 100 đến 200m2, được phép xây dựng tự do. Dự án nhà phố giá rẻ này mang đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Phan Thiết và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án nhà phố giá rẻ này mang đến sự giao thoa xuất sắc thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Có thể tiện lợi cảm thấy rằng, trước mặt dự án Queen Pearl 3 Mũi Né là tuyến Nguyễn Thông. Kết nối đến vô vàn các tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm lưu thông của bến xe Bình Thuận.

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Phan Thiết. Ở bán đất Queen Pearl 3, toàn bộ các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ đời sống cư dân đều được tích hợp hết sức hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế. biệt thự Queen Pearl 3 là một trong những dự án nhà phố cao cấp sử dụng hệ thống bảo vệ. An ninh cao cấp và hiện đại. Được Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát đầu tư chú trọng thiết bị kiểm soát cửa tân tiến với hệ thống an ninh 5 lớp. Bằng cách lắp đặt hệ thống này, chủ nhà hay người quản lý có thể chính xác sự ra vào của toàn bộ mọi người.

Dự án đất nền Queen Pearl 3 đầu tư lớn

Dưới bàn tay tài tình và sự kết hợp hài hòa giữ 2 phong cách Châu Âu và Châu Á. Các biệt thự và nhà phố tại dự án Queen Pearl 3 Mũi Né được thiết kế thông minh, tân tiến với 2-3 ban công trong một biệt thự và nhà phố. Giúp Đất nền luôn thoáng mát và có yếu tố phòng thủy cao . Tất cả tầm nhìn tại khu vực ban công đều thoáng mát và không bị che khuất tầm nhìn cả về hiện tại và tương lai. Quý quý khách hàng có thể biến ban công thành những mảnh vườn nhỏ xinh đầy màu sắc với những ô nhỏ rau xanh phục vụ cho gia đình hay những chậu cây nhỏ xinh khoe sắc màu . Những bãi cỏ trải dài, xanh mát được thiết kế. Là nơi thích hợp cho những buổi dã ngoại, những buổi tiệc, ngoài trời. Là khu được thiết kế để riêng cho những bữa tiệc BBQ. Nơi giúp bạn cùng bạn bè hay gia đình tổ chức một bữa tiệc nhỏ. Vừa có thể vừa có thể trò chuyện, ăn uống và cũng có thể ngắm cảnh… Con người như gặp mặt nhau trao nhau những lời chúc mừng, những tiếng cười về một công việc mới.

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Queen Pearl 3 Phan Thiết cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Hội tụ đầy đủ những yếu tố của một bất động sản hạng sang với vẻ đẹp khác biệt và độc đáo. Queen Pearl 3 Phan Thiết trông đợi khi ra mắt sẽ phát triển thành biểu tượng mới của đời sống đẳng cấp. Theo đó sẽ có một cơn sốt mới mang tên “Queen Pearl 3 Phan Thiết” trong phân khúc Đất nền hạng sang khu vực trung tâm thành phố.

Thông tin tại queenpearl.net

Trích bởi: queenpearl.net