Queen Pearl 3 đất nền sở hữu trọn vẹn đậm phong cách – queenpearl.net

bán đất nền dự án Queen Pearl 3 đang phát triển thành tâm điểm thị trường BĐS khu vực Bình Thuận nhờ mức giá siêu hấp dẫn. Chỉ từ {gia_ban_tren_can} cùng giải pháp xanh ngoài ban công vào đến trong nhà hiếm hoi. Đồng thời, lần đầu tiên trên thị trường BĐS Phan Thiết. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl 3 Mũi Né chúng ta được chứng kiến một biệt thự và nhà phố hạng sang xanh tưới với 4 lớp tiện nghi và hiện đại.

Queen Pearl 3

Queen Pearl 3 sở hữu trọn vẹn

Thời điểm cuối năm được xem như là “thời điểm vàng” của thị trường bất động sản. Càng về cuối năm, nhà đầu tư gặp nhiều băn khoăn. Trong việc chọn lọc vì càng nhiều dự án đất nền nhà phố bung hàng. Vậy đâu là dự án đất nền nhà phố phù hợp cho các nhà đầu tư. Để cho dòng tiền của mình tối ưu hóa bài toán tài chính. Với vị trí trung tâm này, chủ nhân của hệ thống khu dự án Queen Pearl 3 Mũi Né nói riêng. Và các dòng sản phẩm khác tại dự án đất nền nhà phố nói chung. Không những được hưởng không gian sống xanh mát mà còn tiện lợi chạm đến rất nhiều giá trị sống quý giá. hơn nữa còn di chuyển rất linh hoạt đến nhiều vị trí quan trọng của thành phố như. Bệnh viện, trường đại học, bến xe, trung tâm thương mại,… Bởi xung quanh dự án đất nền nhà phố được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch giúp cư dân khu dự án Queen Pearl 3 Mũi Né di chuyển dễ dàng. Nhờ đó rất tiện lợi để cư dân được hưởng trọn chuỗi tiện ích từ ngoại khu.

Khi sống tại bán đất nền dự án Queen Pearl 3 quý cư dân sẽ được hưởng các tiện ích dự kiến bao gồm. Khu vui chơi, trung tâm thương mại, phòng khám y tế, trường học, phòng tập thể thao, bể bơi, khu spa, nhà hàng…. Theo CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát đã từng bước thực thi cho dự kiến của mình. Với việc trồng lượng đông đảo cây xanh xen kẽ nhau bao phủ toàn bộ khu đô thị. Các cây xanh này đã được nhà chọn lọc đầu tư kỹ càng. Đa phần là các cây có tán lớn và sức sống dẻo dai. Sẽ mang đến mật độ phủ xanh đông đảo nhất cả nước khi dự án đất nền nhà phố đi vào hoạt động. Và đóng vai trò làm lá phổi xanh cho khu vực đất phía trung tâm hành chính Phan Thiết.

Dự án đất nền Queen Pearl 3 Phan Thiết đậm phong cách

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. khu dự án Queen Pearl 3 Mũi Né toát lên vẻ đẹp của một góc phố hoàng gia. Quy mô được xây dựng loại hình biệt thự và nhà phố hạng sang, diện tích đa dạng từ 100 đến 200m2, được phép xây dựng tự do cung cấp nhu cầu sử dụng của các gia đình có nhiều thế hệ đông thành viên đến hộ gia đình từ vợ chồng trẻ. Thiết kế dự án đất nền nhà phố xanh chăm sóc sức khoẻ mang đến cho quý khách hàng cuộc sống hàng ngày an ninh tốt nhất cho ngôi nhà. Linh hoạt trong tiện nghi và thiết kế. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl 3 Mũi Né mang đến cuộc sống hàng ngày tốt nhất cho quý khách hàng của mình với mức giá trung bình. Trên thị trường hiện nay thì đây là giá bán hấp dẫn nhất. Bởi với một Đất nền cao cấp hiện có tại Phan Thiết. Với những CĐT không tên tuổi thường giao động từ {gia_ban_tren_can} trở lên.

Đơn vị phân phối độc quyền dự án đất nền nhà phố Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl 3 Mũi Né là Danh Khôi. Đây là một trong những Cty tiên phong trong lĩnh vực phát triển, phân phối và định giá bất động sản. Tính từ thời điểm công bố Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl 3 Mũi Né đến nay. Đã có một con số lớn những giao dịch thành công. Phản hồi của quý khách hàng luôn là một không gian sống xanh và sống gần trung tâm. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ là một ngôi nhà thế hệ mới dành cho những người hiểu được giá trị của cuộc sống.

Thông tin tại queenpearl.net

Nguồn tại: queenpearl.net