Queen Pearl 3 đất nền tiêu chuẩn hiện đại nhiều diện tích – queenpearl.net

Nằm lân cận công viên hồ điều hòa, sở hữu cơ sở hạ tầng hiện hữu hiện đại của khu vực Bình Thuận, thông tin bán đất mặt tiền Mũi Né đang là chủ đề nóng của thị trường nhà đất trong thời gian gần đây.

Queen Pearl 3

Biệt thự Queen Pearl 3 tiêu chuẩn hiện đại

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl 3 Mũi Né nằm tại lô đất Nguyễn Thông, Phú Hài, Bình Thuận, Phan Thiết. Dự án nhà phố và biệt thự nằm ngay cạnh trường đại học lớn : Thương Mại , DH công nghiệp…, kế đó là time city . Giao thông liên kết với các khu vực trọng điểm và nâng cấp rất phát triển. Nhiều tuyến đường trọng điểm đều liên kết với dự án… Hạn chế ách tắc giao thông ngay cả giờ cao điểm Từ Queen Pearl 3 Phan Thiết, cư dân tương lai chỉ mất vài ba phút di chuyển. Để có thể đi lại với Trung tâm hành chính Bình Thuận, Sân vận động. Trung tâm thương mại …

Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội hiện đại mà ít có không gian sống tuyệt vời và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích Queen Pearl 3 Mũi Né với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt dao động 35%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như thiên nhiên tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ. Bao quanh dự án nhà phố giá rẻ là các tiện ích dịch vụ hiện đại và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

Queen Pearl 3 Phan Thiết nhiều diện tích

Queen Pearl 3 Phan Thiết có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoả thích cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được nghiên cứu kỹ rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp Đất nền luôn tràn ngập và thông thoáng ánh sáng tự nhiên. Tất cả các Queen Pearl 3 Mũi Né được thiết kế hiện đại, thông minh biệt thự và nhà phố với cửa sổ và ban công rộng mở. Tối đa hóa công năng sử dụng, mang đến sự thông thoáng rộng rãi. Đảm bảo đón sáng tự nhiên. Hầu hết các Đất nền đều có hướng hướng đẹp ra công viên xanh mát.

Mỗi biệt thự và nhà phố đều là không gian sống mơ ước, được tối ưu về không gian chức năng. Đảm bảo dễ dàng đón không khí và ánh sáng tự nhiên. Mang lại môi trường sống thoáng mát, trong lành rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Như vậy, khu quý khách hàng sống trong không khí hài hoà cùng nhiều tiện ích Queen Pearl 3 Mũi Né. Mọi người sẽ tận huởg cuộc sốngn chất lượng đỉnh cao giữa lòng Phan Thiết.

Thông tin tại Tin Tức dự án Queen Pearl 3

Tham khảo bởi: queenpearl.net