Queen Pearl 3 dự án đất nền đơn giản sinh động sinh lời cao – queenpearl.net

Với những ai đang muốn có được ngôi nhà cho riêng mình. Với đầy đủ những cao cấp, tiện nghi hiện đại, giá cả hợp lý. Thì bán đất dự án Queen Pearl 3 là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Queen Pearl 3

Khu dự án Queen Pearl 3 Mũi Né đơn giản sinh động

đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl 3 nằm trên vị trí chiến lược nhất khu dân cư mới Queen Pearl 3, trục Nguyễn Thông kéo dài. Nhà phố Queen Pearl 3 Phan Thiết là hài hoà tổng thể giữa thiết kế Đất nền cao cấp cùng không gian xanh. Tại vị trí này cư dân có thể đi lại thuận tiện ra ngoài bên ngoài hay vào trong Phan Thiết. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Vị trí dự án đất nền Queen Pearl 3 Phan Thiết chính là Yếu tố đầu tiên để phân tích lúc đầu tư vào 1 dự án. Bởi lẽ nếu dự án đất nền nhà phố nằm tại giao thông thuận lợi, vị trí đẹp. Sẽ là nhân tố hàng đầu tác động đến lựa chọn chọn mua của khách hàng.

Dự án bao gồm các biệt thự và nhà phố cao xây dựng tự do có diện tích 20.263,5 m2. Mật độ xây dựng thấp vì dự án đất nền nhà phố dành tới hơn 75% diện tích tổng thể cho. Đồi cỏ, cây xanh, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như bể bơi, sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis. Khu thư giãn ngoài trời và thể dục, khu vực vui chơi cho trẻ em. Tiện ích đời sống cư dân bể bơi bốn mùa trong nhà; bể bơi ngoài trời, café ngoài trời, Khu tắm nắng; khu mua sắm, khu ẩm thực, Nhà hàng, siêu thị, phòng tập Yoga, gym, BBQ, ngân hàng, hầm đỗ xe thông minh, bar & club…

Khu dự án Queen Pearl 3 Phan Thiết sinh lời cao

Giá trị dự án đất nền Queen Pearl 3 Phan Thiết về đời sống của cư dân được biểu hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích tư vấn cho đời sống và việc đi lại lúc sinh sống tại 1 Nhà phố. Nhà phố Queen Pearl 3 Phan Thiết chúng tôi có các biệt thự và nhà phố thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền đến bố trí đều rất hợp lý. Nhà phố Queen Pearl 3 Phan Thiết được thiết kế với diện tích từ 100 đến 200m2, được phép xây dựng tự do. Mỗi Đất nền có từ hai – ba phòng ngủ, thích hợp với đa số nhu cầu của KH hiện nay.

Đặc biệt, Nhà phố Queen Pearl 3 Phan Thiết này còn là kết quả của sự hợp tác đầu tư giữa thương hiệu bất động sản cao cấp Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát cùng với các đối tác uy tín gồm Bình Thuận đơn vị xây dựng uy tín VN cam đoan tiến độ thi công và chất lượng vượt trội, ngân hàng không hỗ trợ vay tài trợ, bảo lãnh, quản lý tài chính dự án đất nền nhà phố và Uy Tín trên thị trường bất động sản VN – đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín khu vực Châu Á. Hãy trao trọn niềm tin về Nhà phố Queen Pearl 3 Phan Thiết. Chúng tôi xin hứa sẽ đem lại cho KH 1 không gian hoàn toàn khác biệt.

Thông tin tại queenpearl.net

Nguồn tại: queenpearl.net