Queen Pearl 3 dự án không gian hiện đại sảnh sang trọng – queenpearl.net

mua ban dat nen Queen Pearl 3 đang là loại hình nhà ở được rất nhiều KH săn đón vì phù hợp với thu nhập của nhiều KH và nhu cầu nhà ở an cư. Nhưng với mức giá hấp dẫn như Nhà phố Queen Pearl 3 và đảm bảo về chất lượng nhà ở. Chất lượng công trình hay thiết kế là điều không phải dễ dàng. Những KH lúc biết tới dự án đất nền này đều thấy được cực kỳ ưng ý bởi cách làm việc tin tưởng, chuyên nghiệp. Trách nhiệm và danh tiếng của 1 chủ đầu tư lớn như Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát.

Queen Pearl 3

Dự án Queen Pearl 3 không gian hiện đại

Tọa lạc tại mặt Nguyễn Thông, dự án đất nền được đi lại bằng các con đường huyết mạch như phường Nguyễn Thông là trục đường chính nối liền trung tâm TP Phan Thiết với khu vực Phú Hài – Hàm Tiến – Mũi Né và sân bay Phan Thiết. Từ dự án Queen Pearl 3 Phan Thiết, cư dân dễ dàng đi lại tới các trường đại học danh tiếng. Trung tâm thương mại, các cơ sở y tế, bệnh viện, chất lượng cao. Cùng các bến xe, TTHC quốc gia. Nơi vui chơi giải trí, công viên, . Thật vậy, nếu sở hữu Đất nền tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl 3 Phan Thiết . Hệ thống giáo dục cũng như hệ thống thương mại được đầu tư cực kỳ đồng bộ. Có vô vàn trường học cao cấp xung quanh dự án đất nền như hệ thống trường: trường quốc tế Việt Úc, THPT, THCS, Trường đại học … Đáp ứng đầy đủ nhu cầu giáo dục và mua sắm của mọi lứa tuổi

Tại mua ban dat nen Queen Pearl 3 cư dân được sử dụng những tiện ích 5* cao cấp nhất như rung ttâm thương mại, spa, bể bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Tiện nghi cao cấp tạo sự thoáng khí thỏa sức cho khách hàng. Ngoài ra, cho cuộc sống hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho KH một trải nghiệm tuyệt vời cùng những cuộc sống hiện đại tiện nghi. cùng với đó, Đất nền của chúng tôi rất dễ đi lại với thời gian rất ngắn đến những khu vực trong thành phố. Đảm bảo cho KH sự dễ dàng lúc đi lại.

Dự án đất nền Queen Pearl 3 Mũi Né sảnh sang trọng

Ngoài ra, điểm vượt trội nữa tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl 3 Phan Thiết là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi biệt thự hạng sang đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Thực tế hiện nay, trong việc kiến tạo nên điểm nhấn cho đất nền cao cấpđang đóng vai trò càng ngày càng quan trọng. Đó gần như là nơi duy nhất có thể tạo điểm nhấn thiên nhiên cho nhà Nhà phố. Khác với trước đây lúc diện tích các Đất nền Nhà phố thường có diện tích khá lớn. Thì ngày nay diện tích Đất nền đã dần thu nhỏ lại phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng KH hơn.

Nhiều KH lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với 1 không gian tiên tiến cùng cộng đồng cư dân mà Nhà phố Queen Pearl 3 đang có. Chắc chắn rằng mọi KH đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong 1 môi trường như vậy. Hiện nay, Nhà phố Queen Pearl 3 đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và mở bán chính thức vào tháng 11 tới đây. Quý KH quan tâm xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin.

Thông tin tại https://queenpearl.net/

Trích dẫn: queenpearl.net