Queen Pearl 3 dự án Nhà phố cuộc sống tiện nghi nhiều sức hút – queenpearl.net

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát của Queen Pearl 3 mang hơi thở mới,không gian sống xanh, tiên tiến đẳng cấp mà không dự án nhà phố giá rẻ nào có được.

Queen Pearl 3

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl 3 Mũi Né cuộc sống tiện nghi

đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl 3 Mũi Né là dự án được phát triển và xây dựng bởi Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát có vị trí mặt tiền Nguyễn Thông. Được coi là vị trí chiến lược phía trung tâm hành chính Phan Thiết. Lựa chọn định cư lập nghiệp tại Dự án Queen Pearl 3 Mũi Né cho gia đình bạn hoàn toàn là sự đầu tư hợp lý. Trải mình trên mặt Nguyễn Thông, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl 3 Mũi Né bước đầu đã dành được nhiều thiện cảm của khách hàng. Sự hợp tác giữa Tập đoàn Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát và ngân hàng MB Bank cũng chính là bước thúc đẩy hơn của KH về Dự án Queen Pearl 3 Mũi Né. Luôn đem đến cho KH những ưu đãi nhất. Vì vậy sự hợp tác không chỉ là lợi ích cho Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát. Mà chính là lợi ích cho các KH khi muốn mua Đất nền tại đây. Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi vay vốn lên tới 75% giá trị của Đất nền. Để có thể hoàn toàn sở hữu được 1 Đất nền tại Dự án Queen Pearl 3 Mũi Né.

Với các tiện ích Ngân hàng, Trung tâm thương mại, bể bơi, Nhà hàng, spa, gym, nhà trẻ… tất cả sẽ có tại Queen Pearl 3 nhằm tối ưu hóa chất lượng đời sống cho cư dân. Các dự án Nhà phố ở Phan Thiết không được đầu tư nhiều về môi trường xanh và hệ thống tiện ích cho cư dân. Bởi đầu tư chiếm nhiều diện tích của dự án và khá tốn kém . Chính vì thế đời sống của người dân làm hạn chế rất nhiều. Thậm chí khi KH bỏ ra 1 khoản tiền khá lớn nhưng vẫn không được hưởng 1 đời sống đúng nhu mong muốn, trọn vẹn của mình.

Dự án Queen Pearl 3 nhiều sức hút

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl 3 Mũi Né được thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với môi trường sống xanh, phù hợp với nhiều gia đình. Các loại căn nhà phố và biệt thự cao cấp phong phú nhiều diện tích khác nhau. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại đây có diện tích giao động từ 100 đến 200m2, được phép xây dựng tự do. Phòng khách được thiết kế liền với phòng ăn. Tạo cảm giác cho không gian căn phòng trở thành ấm cúng. Căn phòng trở thành rộng rãi hơn. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm chủ đạo là các màu trắng và nâu. Tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Nội thất các căn nhà phố và biệt thự cao cấp tại Dự án Queen Pearl 3 Mũi Né được làm bằng gỗ công nghiệp. Với công nghệ Xử lý tiên tiến nhất trên thế giới được nhạp khẩu từ Châu Âu.

Công trường Dự án Queen Pearl 3 Mũi Né ngày đêm máy móc và con người không ngừng nghỉ làm việc. Đẩy nhanh tiến độ thi công để đã đi vào hoạt động thủ tục giấy tờ để có thể mau lẹ mở bán. Cho những KH thực sự mong muốn và quan tâm mua Nhà phố tại đây. Có thể có thông tin đặt chỗ trước căn đẹp tầng đẹp của Dự án Queen Pearl 3 Mũi Né. Dự án Queen Pearl 3 Mũi Né được coi là 1 sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn và đẳng cấp đối với thị trường bất động sản năm 2018. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát luôn đặt khẩu hiệu “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín” . Với bề dày thành tựu và kinh nghiệm của kỳ cống hiến tích cực cho ngành bất động sản. Với nguồn vốn hàng nghìn tỷ đồng xứng đáng với túi tiền bạn bỏ ra sẽ đem đến cho bạn 1 Đất nền chất lượng.

Thông tin tại Tin Tức dự án Queen Pearl 3

Tham khảo bởi: queenpearl.net