Queen Pearl đất nền cạnh tranh chất lượng đầy phong cách

Sức khỏe của cư dân cực kỳ dễ bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường và sự thay đổi của thời tiết. Mang đến những lô bệnh về hô hấp ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cuộc sống và học tập. Vì thế, một nơi ở với không gian xanh và hệ sinh thái tốt. Như Biệt Thự Queen Pearl sẽ đem tới cho cả gia đình vùng an toàn cho sức khỏe tốt nhất.

Queen Pearl

Queen Pearl Tân Việt Phát cạnh tranh chất lượng

Hiện tại dự án đất nền nhà phố đã hoàn tất xong cơ sở hạ tầng, và đến tháng 11 sẽ chính thức mở bán thị trường đất nền biệt thự hạng sang năm 2018. Mong muốn đem đến cạnh trung tâm Mũi Né một KĐT sinh thái. Nằm ngay cạnh công viên vườn thú, khách sạn, trung tâm thương mại… Với sự kết nối dễ dàng với các trục đường giao thông lớn như Đường Nguyễn Thông là trục đường chính nối liền trung tâm TP Phan Thiết với khu vực Phú Hài – Hàm Tiến – Mũi Né và sân bay Phan Thiết. … Các cư dân tương lai của nhà phố Queen Pearl Phan Thiết có thể dễ dàng kết nối đến các địa điểm trong thành phố.

Tiện ích Biệt Thự Queen Pearl cung cấp các dịch vụ phụ trợ như trung tâm thể dục, đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí. Gym, spa, Ngân hàng, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng café,… Ngoài những tiện ích bên ngoài cư dân được thừa hưởng trực tiếp của Phan Thiết như Bệnh viện, trường học, công viên…Cư dân còn được sử dụng trực tiếp các tiện ích nội khu trong khuôn viên dự án đất nền nhà phố bao gồm. Siêu thị, nhà hàng, ngân hàng, bể bơi. Café, massage, xông hơi, nhà trẻ, bể sục, sân vườn…

Khu dự án Queen Pearl Tân Việt Phát đầy phong cách

Ngoài khâu thiết kế thông minh, tỉ mỉ theo lối kiến trúc Tân cổ điển. Các nhà phố và biệt thự cao cấp của nhà phố Queen Pearl Phan Thiết còn vượt trội với hệ thống nội thất đạt chuẩn quốc tế, cao cấp. Tất cả những mẫu mã nội thất được chủ đầu tư trang bị đều mang màu sắc quý phái, trang nhã. Để hài hòa cùng kiến trúc không gian, tạo cho các nhà phố và biệt thự cao cấp cảm giác đẳng cấp, tươi mới. Các nhà phố cao cấp tại Nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án đất nền giá rẻ có các lô đất nền có diện tích giao động dao động diện tích trung bình từ 100 đến 200m2 mang cho KH nhiều chọn lọc hợp lý.

Quá trình đô thị hóa nhanh đã khiến cho Mũi Né trở nên khan hiếm các diện tích mặt nước và cây xanh. Thay vào đó là đường sá bụi bặm, các công trình xây dựng. Ùn tắc giao thông và tiếng ồn…Khiến ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho mọi người. Cho bầu không khí càng ngày càng ô nhiễm, đặc biệt là các trẻ nhỏ. Sức hút của khu vực này đem đến là chẳng thể phủ nhận. Với hộ thống giao thông gần các tuyến đường huyết mạch của Mũi Né, đồng bộ. Gần các bệnh viện, trường học lớn nhất trong khu vực. Nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát mong chờ sẽ đem đến cho các cư dân nơi đây một cuộc sống ý nghĩa, trọn vẹn.

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl

Xem thêm