Queen pearl đất nền Nhà phố thiết kế đẳng cấp tầm nhìn đẹp

Khác với nhiều dự án, các căn nhà phố và biệt thự cao cấp tại queen pearl Phan Thiết được định hướng thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản song vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

queen pearl

Đất nền nhà phố và biệt thự queen pearl Mũi Né thiết kế đẳng cấp

biệt thự queen pearl Mũi Né là một trong những dự án biệt thự và nhà phố hiếm hoi sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội như. Dịch vụ và tiện ích đồng bộ, địa điểm đắc địa, trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng hoàn thiện,…. Được thiết kế nhà phố queen pearl Mũi Né bởi những kiến trúc sư hàng đầu từ Uy Tín trên thị trường bất động sản. Do vậy các dự án biệt thự và nhà phố của Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát luôn thể hiện được những nét đẹp sang trọng, hiện đại. Nhưng không thua kém phần gần gũi với thiên nhiên.

Tại queen pearl Phan Thiết quý khách muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. CĐT Dự án đất nền queen pearl đã đầu tư một số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích. Khi phát triển thành cư dân biệt thự queen pearl Mũi Né, quý khách còn được hưởng một hệ thống tiện ích đầy đủ và hiện đại nhất như. Hồ điều hòa 12ha, Công viên thiên văn học, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại… Đem tới trải nghiệm cho quý khách trung cấp đời sống của người thượng lưu.

queen pearl Phan Thiết tầm nhìn đẹp

nhà phố queen pearl Mũi Né được thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với không gian sống xanh, phù hợp với nhiều gia đình. Các loại căn nhà phố và biệt thự cao cấp phong phú nhiều diện tích khác nhau. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại đây có diện tích giao động từ 100 đến 200m2, được phép xây dựng tự do. Tất cả các đất nền nhà phố đều được thiết kế giao hoà với thiên nhiên. Giải pháp này gây ra hình ảnh kiến trúc thú vị và không gian sống thân thiện.

Chủ đầu tư Dự án đất nền queen pearl là tập đoàn bất động sản Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát. Với tham vọng đặt một bước chân vững chãi cho tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Phan Thiết. Với phương châm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng xây dựng những công trình tốt nhất. Đảm bảo đây là những công trình mà khách hàng sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng coi đó là một tổ ấm đích thực. Đạt tiêu chuẩn là một dự án biệt thự và nhà phố đẳng cấp xứng tầm quốc tế. Sở hữu trong mình những tiện ích ngoại và nội khu hiện đại, chất lượng. Dự án đất nền queen pearl hoàn toàn có thể đáp ứng toàn bộ những nhu cầu khắt khe của nhóm quý khách quốc tế. Đang tìm kiếm một không gian sống hoàn hảo, tiện nghi cho cả gia đình.

Thông tin tại https://queenpearl.net/