Queen Pearl đất nền Nhà phố tiện ích tối ưu thiết kế đẹp

Giữa khu dân cư sầm uất nổi lên một khu dân cư xanh sáng chói. Mang tên Biệt Thự Queen Pearl . Với thiết kế tráng lệ, sang trọng. Tiện ích dự án nhà phố cao cấp cho những ai muốn hưởng cuộc sống hiện đại giàu sang xứng đáng là nơi thành thị phồn hoa.

Queen Pearl

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl tiện ích tối ưu

Nằm tại khu vực giao thoa giữa khu vực Phan Thiết. Vị trí và tiện ích khu dự án Queen Pearl Phan Thiết tiếp giáp với các tuyến đường giao thông chính Đường Nguyễn Thông là trục đường chính nối liền trung tâm TP Phan Thiết với khu vực Phú Hài – Hàm Tiến – Mũi Né và sân bay Phan Thiết. . Có thể nói dự án đất nền giá rẻ có một địa điểm giao thông cực kỳ thuận tiện. Cả cho việc đi các tỉnh ngoại thành hay đi sâu vào trung tâm. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả thích hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình một biệt thự và nhà phố như mơ tại dự án Queen Pearl sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án nhà phố giá rẻ sẽ đem đến cuộc sống hiện đại vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án đất nền giá rẻ này và cư dân vùng lân cận.

Theo đại diện chủ đầu tư, Biệt Thự Queen Pearl đáp ứng nhu cầu thị trường. Về dự án đất nền giá rẻ đầy đủ tiện ích, thiết kế hợp lý và mức giá thấp. Chủ đầu tư cũng cho hay, thông tin sự kiện công bố Biệt Thự Queen Pearl . Hiện lôi kéo sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư và quý khách mua ở. Chủ đầu tư đặt vấn đề về an ninh lên uy tín tại dự án đất nền giá rẻ khu dự án Queen Pearl Phan Thiết . Chỉ cần qua cổng kiểm soát, cư dân được bảo vệ an toàn. Thông qua các chốt gác an ninh từ bên ngoài tới mỗi Đất nền. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động. Với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu Đất nền, hệ thống thẻ từ cho xe ra vào … Để đảm bảo an ninh cho toàn khu đô thị, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.

Nhà phố Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát thiết kế đẹp

Các đất nền biệt thự và nhà phố trong dự án đất nền giá rẻ được thiết kế rất tinh tế, trang nhã. Tiết kiệm tối đa diện tích, mỗi Đất nền đều có những điểm nhấn riêng. Tạo nên sức lôi kéo mạnh mẽ đối với khách hàng. Nằm trong khu vực tam giác công viên. Công viên hồ điều hòa, các Đất nền đều có những cửa sổ lớn. Ban công dài để đón gió và ánh nắng tự nhiên. Cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như ngắm nhìn phong cảnh nên thơ với hồ, đường dạo và cây xanh hài hòa trong khuôn viên.

Đơn vị phân phối độc quyền dự án đất nền giá rẻ Nhà phố Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát là Danh Khôi. Đây là một trong những Cty tiên phong trong lĩnh vực phát triển, phân phối và định giá bất động sản. Nhà phố Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát sẽ là một yếu tố mới đối với thị trường bất động sản. Hứa hẹn sẽ là một trong những giữ án mang tầm đẳng cấp quốc tế đem đến giá trị kinh tế và tinh thần cao. Hãy nhanh tay liên lạc và đặt mua một Đất nền cho riêng mình vừa hợp vốn đầu tư và đem lại nhiều quyền lợi cho gia đình bạn.

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl

Xem thêm