Queen Pearl khu đất nền tiện ích tập trung phong cách riêng

Với người trẻ Việt hiện nay, để tìm được nhà phố và biệt thự cao cấp phù hợp. Tích hợp đầy đủ không gian sống và tiện ích với tầm tiền chỉ từ 3 tỷ/lô. Thì chưa bao giờ là việc dễ dàng. Dự án Queen Pearl Mũ Né chính là biện pháp lý tưởng phù hợp nhất với đối tượng quý vị này.

Queen Pearl

Khu dự án Queen Pearl tiện ích tập trung

Nếu bạn là người mua dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né. Về tiến độ thi công công trình bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát là Cty Vimedimex nổi tiếng với rất nhiều dự án biệt thự và nhà phố lớn tại Việt Nam và Mũi Né. Với bề dày kinh nghiệm thi công rất nhiều dự án biệt thự và nhà phố lớn hiện đã đi vào sử dụng và hoàn thiện. Nên quý vị có thể dễ dàng phân tích và so sánh. Để đưa ra nhận định của mình về Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát. Mặc dù không ở vị trí kim cương của thành phố, nhưng khu dự án Queen Pearl vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thông thoáng khi đi đến vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông dễ dàng như nối Đường Nguyễn Thông là trục đường chính nối liền trung tâm TP Phan Thiết với khu vực Phú Hài – Hàm Tiến – Mũi Né và sân bay Phan Thiết. ,….

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư Dự án Queen Pearl Mũ Né cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh 3 lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Bãi đỗ xe rộng rãi, tân tiến dưới tầng hầm và ở hai tầng để xe trên cao. Phục vụ nhu cầu để xe của cư dân được tối đa.

Dự án đất nền Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát phong cách riêng

Các tiêu chí được đúc rút ra từ các dự án biệt thự và nhà phố đi trước. Chúng ta dễ dàng thấy được chủ đề xuyên suốt mà phần lớn các dự án biệt thự và nhà phố đó là không gian tự nhiên hòa quyện vào cuộc sống. Kế thừa và phát huy những ưu thế và giá trị cốt lõi của các dự án biệt thự và nhà phố đã hoàn thiện. Kết hợp những kinh nghiệm xây dựng và phát triển từ lâu. Chắc Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát sẽ chờ mong mang tới không gian sống đỉnh cao. Với nâng tầm về những chất lượng cuộc sống, đẳng cấp sống, tuyệt vời. Với số lượng hạn chế khoảng hơn hơn 900 căn cao cấp. Mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát đều được sử dụng hệ thống tiết kiệm năng lượng, chất liệu xanh. Thân thiện môi trường cùng thiết kế thông minh, đón gió, nắng tự nhiên. Và hướng view rộng thoáng đãng, xanh mát, trong lành.

Nhiều chuyên gia nhận định, nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh. Lợi thế quỹ đất lớn của chủ đầu tư cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát đem đến thời cơ đầu tư hiệu quả cho quý vị tại khu vực trung tâm hành chính Mũi Né. Sở hữu đất nền nhà phố cao cấp mơ ước tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát, mở cửa ra là toàn bộ không gian trong lành được lan tỏa. Khách hàng sẽ không phải thất vọng mỗi khi về nhà, giúp gây ra cảm giác thư thái an lành và lý tưởng nhất cho gia chủ nơi đây. Hiện tại bảng hàng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát đã ra được một nửa số tầng của toà nhà. Có đầy đủ tầng cao và tầng thấp, loại lô đầy đủ. Khách hàng đang tìm hiểu vui lòng liên lạc phòng dự án biệt thự và nhà phố để được trợ giúp kỹ hơn về dự án.

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl

Xem thêm