QUEEN PEARL MŨI NÉ – 3 LÝ DO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ CHỐI TỪ

Đầu tư BDS nghỉ dưỡng một vài nhà đầu tư cần để ý một vài yếu tố thiết yếu để phân tách một dự án sở hữu tiềm năng phát triển hay không. Bài viết sau phân tách một vài yếu tố lựa chọn sự thành công của dự án Queen Pearl Phan Thiết

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
DỰ ÁN QUEEN PEARL MŨI NÉ – MIỀN ĐẤT HỨA CHO MỌI NHÀ ĐẦU TƯ

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA QUEEN PEARL MŨI NÉ
Toạ lạc trên con trục đường to nhất của của thành phố Phan Thiết – Nguyễn Tất Thành nối liền Vịnh Mũi Né sở hữu trọng tâm thành phố Phan Thiết, dự án sở hữu một chỗ đứng rất là có giá trị rất cao so sở hữu một vài BDS cùng khu vực. Cơ sở hàng tầng ngày càng phát triển, được nâng cấp, việc đi lại đến một vài điểm thuộc Mũi Né cũng như tỉnh Bình Thuận rất là thuận tiện.

Xung quanh Queen Pearl Phan Thiết, thiên nhiên tạo nên một bức tranh không hề quá lời ngọi khen “rừng vàng biển bạc”. Bên cạnh sự phát triển khu thành phố Phan Thiết thu hút khách du lịch bốn phương, Queen Pearl Phan Thiết luôn kêu gọi một vài CĐT và một vài doanh nghiệp du lịch bảo vệ môi trường thiên nhiên đảm bảo sự phát triển bền vững cho khu du lịch này. Phương châm của Queen Pearl Phan Thiết là làm cho một vài vị khách lúc đến được cảm giác hoà mình sở hữu thiên niên. Bởi phong cảnh nơi đấy được nếu như một thiên trục đường nhiệt đới, biển núi mênh mông kỳ vĩ, Queen Pearl Phan Thiết chú trọng đến việc phát triển quy mô dịch vụ một vài giữ lại trọn vẹn sự nguyên sơ của nơi đây.
Trong số một vài tỉnh phát triển du lịch, Phan Thiết Bình Thuận đặc trưng được nhà nước và lãnh đạo địa phương chú trọng và tạo điều kiện. Lần lượt một vài chính sách mở thu hút nhà đầu tư trong vào ngoài nước đặc trưng là đầu tư vào du lịch và BDS nghỉ dưỡng. Nhờ sở hữu vị ví thuận lợi, ưu ái từ thiên nhiên đến con người, không đâu hết Queen Pearl Phan Thiết chính là điểm dùng chân của một vài nhà đầu tư. Theo thống kê của Sở Du Lịch Tỉnh Bình Thuận 6 tháng đầu năm 2017, tổng lượt khách đến sở hữu Phan Thiết là hơn 7,8 triệu lượt khách, trong đấy số ngày khách do cơ sở lưu trú phục vụ là 6,48 triệu ngày bao gồm cả khách trong nước và quốc tế. Tỷ lệ lấp đầy phòng luôn đạt ở mức cao 70%. Tổng doanh thu của ngành du lịch Tỉnh Bình Thuận ước tính đạt ~ 7.515 tỷ đồng.

QUEEN PEARL MŨI NÉ – ĐỨNG ĐẦU TRONG CUỘC ĐUA KHU NGHỈ DƯỠNG PHỨC HỢP CÁC BẤT ĐỘNG SẢN.
Tổng quy mô dự án lên gần 800 ha bao gồm khách sạn 4 và 5 sao, Câu lạc bộ Golf, Khu Dịch vụ Somerset, Đất Nền, Villa, biệt thự, nhà phố Công viên giải trí. Đáp ứng mọi nhu cầu của một vài CĐT trong lĩnh vực bất động sản. Dù là một tích hợp BDS sở hữu quy đất lớn một vài lại ở trung tâm. Đây lại chính là một điểm mạnh do ưu điểm vị trí của Queen Pearl Mũi Né. cùng với đấy, Queen Pearl Phan Thiết sở hữu một địa thế rất là đẹp về mặt phong thủy. Đón làn gió tươi mát từ vùng biển tuyệt đẹp trước mặt cũng như thế dựa vững chắc từ ngọn núi phía sau, khách hàng cư trú tại đấy sẽ nhận được nguồn lộc khí, tài vượng mà thiên nhiên ban tặng.

QUEEN PEARL MŨI NÉ- BẤT ĐỘNG SẢN TIỆN ÍCH 5 SAO
Đúng nghĩa sống tại thiên đàng – CĐT hay một vài vị khách sở hữu BDS tại đấy sẽ được dự án Queen Pearl Phan Thiết tận tình phục vụ, đón tiếp nhiệt tình mọi lúc mọi nơi. Phục vụ khách hàng từ A tới Z trọn vẹn một vài nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng: phòng ăn, phòng bếp, quầy bar, khu giặt là… Đảm bảo đặt qui định quốc tế, phương châm thỏa mãn kể cả một vài vị khách khó tính nhất. cùng với đó, chủ sở hửu Đất Nền cũng như khách thuê phòng đều sở hữu thể tận hưởng một vài dịch vụ tiện ích khác trong nội khu dự án gồm: khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, sảnh lounge, bể bơi, vườn dạo bộ, gym, spa, thể dục thẩm mỹ… góp phần phong phú hoá cuộc sống hiện đại tinh thần và cung ứng một sự tiện nghi tối đa cho khách hàng.