QUEEN PEARL MŨI NÉ NƠI DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Mang nhiều lợi thế từ vị trí đến uy tín của chủ đầu tư, dự án Queen Pearl Mũi Né sẽ giúp cải thiện hình ảnh vùng biển du lịch Mũi Né rất nhiều. Các sản phẩm nghỉ dưỡng được đầu tư bài bản giúp cho Queen Pearl Mũi Né ghi điểm tích cực với các nhà đầu tư.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
SỔ ĐỎ CHÍNH CHỦ CHO ĐẤT NỀN QUEEN PEARL MŨI NÉ

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI KHI ĐẦU TƯ VÀO QUEEN PEARL MŨI NÉ
Với yêu cầu cao về giá trị, công năng, Dự án đòi hỏi thiết kế thông minh theo hướng đa chức năng, không gian bố trí linh hoạt, diện tích kinh doanh và diện tích nhà ở tách biệt. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm, thiết kế, kiến trúc thông minh là yếu tố được người mua nhà quan tâm hàng đầu, là yếu tố cạnh tranh của những dự án tương đồng về vị trí.

Theo chuyên gia đầu tư bất động sản, các dự án nhà phố, nhà liền kề thấp tầng thuận tiện về giao thông, sở hữu thiết kế hiện đại, thông minh, nằm trong các khu đô thị được quy hoạch bài bản sẽ đặc biệt thu hút khách trong năm 2018.
Một điểm đặc biệt nữa là giá trị của Dự án Queen Pearl không chỉ thể hiện trong kiến trúc tinh tế, tối ưu từng khoảng không mà còn mang lại những trải nghiệm văn hóa vô giá.

Tỷ lệ Dự án thường chiếm từ 2 – 5% số lượng các sản phẩm trong khu đô thị Queen Pearl Mũi Né. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là tỷ lệ hợp lý và mang lại hiệu quả cao cho các nhà đầu tư. Việc lựa chọn được những căn có vị trí đẹp cũng gia tăng giá trị cả khi kinh doanh hoặc bán lại. Đây chính là lý do khiến mức giá các căn Dự án trong cùng một dự án có mức chênh lên đến vài tỷ, thậm chí cả chục tỷ đồng.

Cũng theo các chuyên gia, hiện nay, các căn Dự án Queen Pearl được thiết kế thông minh, thiết kế mở với phần diện tích kinh doanh và phần diện tích ở tách biệt, tiện lợi cho 2 nhu cầu. Cụ thể, cầu thang và lối đi tách biệt khỏi tầng 1. Điểm này cho phép nhà đầu tư có thể cho thuê riêng tầng 1 để làm cửa hàng, nhà hàng hoặc văn phòng, trong khi vẫn có thể ở các tầng trên rất riêng biệt.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG TẠI QUEEN PEARL MŨI NÉ CÓ THỰC SỰ HẤP DẪN?
Nha Trang, hàng năm đã chào đón hơn 1 triệu khách quốc tế, tỷ lệ khách quốc tế tăng 12% từ năm 2012 đến 2017, tăng 26% so với năm 2016 và chưa có dấu hiệu dừng lại. Chỉ riêng với loại hình nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang, tỷ lệ lấp đầy là 77% trong khi giá các loại hình 4 – 5 sao liên tục tăng nhẹ.
Chính vì thế, thành phố biển này nhanh chóng bước chân vào “cuộc đua” condotel, căn hộ nghỉ dưỡng. Tiềm năng sinh lời cho các khoản đầu tư vào phân khúc này cũng khả quan hơn.

Hàng loạt dự án mọc lên tại Nha Trang thời gian qua như dự án Paradise… đưa ra thị trường nguồn cung khổng lồ cùng sự chịu trách nhiệm của chủ đầu tư về chất lượng công trình, dịch vụ, cam kết chia sẻ lợi nhuận… khiến nhiều nhà đầu tư càng khó để đưa ra quyết định sẽ lựa chọn “điểm dừng chân” nào cho dòng tiền của mình.

Khi các chủ đầu tư tập chung quá nhiều các dự án tại Nha Trang thì miền đất hứa Mũi Né lại không được ưu ái. Với chiến lược tầm nhìn rộng tập đoàn Kn Mũi Né đã mạnh dạn đầu tư phát triển dự án Queen Pearl với vốn đầu tư gần 4000 tỷ mục đích nhằm kích thích sự phát triển của vùng biển Mũi Né. Các nhà đầu tư đang không lựa chọn được điểm dừng chân nào để đầu tư thì Queen Pearl chắc chắn sẽ không làm các nhà đầu tư thất vọng.

Sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng, chẳng hạn một căn hộ hướng biển tại Queen Pearl Mũi Né còn giúp cho nhà đầu tư mỗi khi đi du lịch không phải lo việc đặt phòng khách sạn, resort còn hay không trong mùa du lịch. Bởi nhà đầu tư có thể ủy thách cho chủ đầu tư khai thác bất động sản nghỉ dưỡng của mình, nhiều chương trình hấp dẫn như ngoài việc cho thuê họ sẽ dàng riêng vài ba tuần một năm để nhà đầu tư có thể đưa gia đình đến nghỉ dưỡng tại Queen Pearl. Và các sản phẩm nghỉ dưỡng tại Queen Pearl Mũi Né có tính thanh khoản nhanh lên đây là một địa điểm thú vị dành cho những nhà đầu tư bất động sản.