QUEEN PEARL MŨI NÉ THIÊN ĐƯỜNG XANH ĐẲNG CẤP NGHỈ DƯỠNG

Queen Pearl Mũi Né sẽ hiện diện tại khu vực bãi Dài – Mũi Né – Khánh Hòa, hứa hẹn sẽ làm cho khu vực này phát triển du lịch hơn nữa. Dự án sẽ đón vai trò là một tổ hợp nghỉ dưỡng, mang nhiều sắc màu văn hóa và luôn sôi động hấp dẫn khách du lịch.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
ĐỘC ĐÁO THÚ VỊ KHI TRẢI NGHIỆM QUEEN PEARL MŨI NÉ

QUEEN PEARL MŨI NÉ MANG LÀN GIÓ MỚI CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG
Queen Pearl Mũi Né được công ty Danh Khôi đầu tư và phát triển sau khi dự án sân Golf tại bãi Dài được chấp thuận cho xây dựng. Được tọa lạc tại một trong những bãi biển nguyên sơ đẹp nhất thế giới, dự án sẽ được hưởng nhiều lợi thế. Nơi đây trong tương lai sẽ trở thành trung tâm du lịch thứ 2 sánh ngang với thành phố Phan Thiết. Con người ngày nay đang có xu hướng thích trở lại sống cùng với thiên nhiên hơn, tốc độ đô thị hóa quá nhanh làm cho mọi người đều cảm thấy ngột ngạt. Một khu nghỉ dưỡng sang trọng hiện đại nhưng không phá vỡ sự nguyên sơ tự nhiên sẽ rất thu hút khác du lịch, Queen Pearl được hình thành như thỏa lòng mong ước đó.

Trong bối cảnh rất nhiều các dự án đang xuất hiện hàng loạt trên cung đường sát biển Phan Thiết sầm uất, thì chủ đầu tư Golf long Thành lựa chọn Mũi Né làm nơi đặt vị trí cho dự án Queen Pearl thể hiện một tầm nhìn chiến lược lâu dài cho tương lai. Bởi lẽ theo chia sẻ của giới chuyên gia, khi mới đặt chân đến một điểm du lịch, du khách thường hứng thú hòa mình vào hơi thở của miền đất ấy đồng thời mong muốn trải nghiệm nền văn hóa đặc trưng của địa phương, mà Bãi Dài Mũi Né lại có nguyên vẹn những yếu tố đó.
QUEEN PEARL MŨI NÉ TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN CẢM XÚC
Trong khi hàng loạt dự án đua nhau tăng mức cam kết sinh lời hay gia tăng chất lượng nghỉ dưỡng tại cung đường sát biển Phan Thiết thì chủ đầu tư Queen Pearl đã lựa chọn lô đất sát bờ biển Bãi Dài làm nơi phát triển dự án với hướng đi hoàn toàn khác biệt. Dự án với quy mô lớn chưa từng có tại bãi Dài với điều đặc biệt nhất là tại Queen Pearl sẽ gần một sân Golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế.

Bởi lẽ, Bãi Dài tuy từng được công nhận là một trong 8 bãi biển hoang sơ đẹp nhất trên thế giới với làn cát trắng mịn đặc trưng và làn nước biển xanh trong như ngọc thế nhưng chưa có đầy đủ hệ thống tiện ích như tại cung đường biển đẹp, Phan Thiết. Vì vậy mọi bước phát triển tại nơi đây đều là thách thức đòi hỏi tiềm lực mạnh mẽ của các nhà đầu tư. Thế nhưng, quyết định đầu tư xây dựng dự án chuỗi Đất Nền Queen Pearl Mũi Né và sức hút của dự án từ trước tới nay đã phần nào minh chứng tầm nhìn, năng lực cũng như trí lực của những người đứng đầu chủ đầu tư dự án queen pearl.

Thật vậy, trong bối cảnh các dự án nghỉ dưỡng Đất Nền khách sạn được xây dựng vuông vức khép kín đẩy tẻ nhạt thì dự án Queen Pearl Mũi Né đảm nhận vai trò trở thành tâm điểm du lịch giải trí thời thượng và sôi động tại bờ biển Bãi Dài. Những Đất Nền tại dự án không đơn thuần thiết kế để nghỉ dưỡng mà còn được tích hợp nhiều không gian mở nhằm mang đến cho du khách cơ hội hòa mình vào không gian kết nội cộng đồng tiên phong.