QUEEN PEARL MŨI NÉ – VIÊN NGỌC MINH CHÂU CỦA VÙNG BÃI DÀI

Dự án Queen Pearl Mũi Né đang được giới đầu tư bất động sản nghỉ rất quan tâm. Dự án sẽ đem đến 1 công trình nghỉ dưỡng sang trọng làm tô điểm thêm cho khu bãi Dài, thúc đẩy sự phát triển du lịch dịch vụ tại Mũi Né. Dự án Queen Pearl Mũi Né được giả như viên minh châu tỏa ánh lấp lánh giữa bãi Dài.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
ĐẤT NỀN QUEEN PEARL MŨI NÉ MỎ VÀNG ĐANG CHỜ NHÀ ĐẦU TƯ KHAI THÁC

QUEEN PEARL MŨI NÉ CHUẨN MỰC MỚI VỀ NGHỈ DƯỠNG
Tại dự án, quý bạn có thể thỏa mình nghỉ dưỡng có các không gian quen thuộc, hòa mình vào sự yên tĩnh mà tuyệt đẹp của Bãi Dài, có các bữa ăn sang trọng thì nơi đây được mệnh danh là thiên các con phố nghỉ dưỡng – giải trí đầu tiên và duy nhất tại Bãi Dài.

Khu công trình Dự án Queen Pearl Mũi Né Bãi Dài đem đến các nét đặc biệt riêng chỉ có tại nơi đây. Bởi vậy, trong khuôn viên của dự án có các khu phố ẩm thực đa dạng có các món ăn ngon có đậm chất vùng miền, đặc biệt trong quy hoạch dự án còn kiến trúc 1 sân Golf 27 lỗ nguyên tắc quốc tế đây sẽ là nơi tổ chức các sự kiện giải đấu có nhiều tay Golf nổi tiếng tham gia. Trong công trình nghỉ dưỡng còn có bể bơi giật cấp có khu bể nước khoáng thư giãn bình phục năng lượng, bể nước mặn giàu khoáng chất và bể nước ngọt…

Đến Queen Pearl Mũi Né, quý vị sẽ cảm nhận toàn bộ nhất các giờ khắc nghỉ dưỡng chuẩn mực 5* mà vẫn có các dao động thời gian giải trí – giải trí tuyệt hảo. Trong tương lai không xa, nơi đây sẽ là điểm đến hoàn hảo của các du khách thích sự nguyên sơ yên bình, môi trường xung quanh biển nắng và gió sẵn lòng hoàn mình vào đất trời Bãi Dài.
SỰ XUẤT HIỆN CỦA QUEEN PEARL MŨI NÉ KHIẾN CĂN HỘ KHÔNG CÒN GIỮ VỮNG VỊ THẾ
Nếu như chỉ dao động 5-6 năm trước kia, Mũi Né là loại hình đầu tư bất động sản được ưa chuộng thì giai đoạn này hướng đi này đang càng ngày càng bị thu hẹp bởi sự hiện diện của các siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Mặt khác, phân khúc Mũi Né càng ngày càng bộc lộ điểm yếu mất dần niềm tin ở các nhà đầu tư.

Trong khi quỹ đất được quy hoạch bài bản, quỹ Mũi Né đẹp không còn nhiều, lượng vốn đầu tư đổ ra nhiều nhưng thu hồi vốn tỏ ra khá chậm chạp. Hơn nữa, nhiều khu quy hoạch “treo” khiến nhiều NĐT quay lưng lại có phân khúc bất động sản Mũi Né. Chính vì vậy, thay vì dồn hết vốn vào 1 khu Mũi Né, các NĐT đổi hướng sang đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như tại dự án Queen Pearl.

Hiện tại, đánh giá một bí quyết khách quan, Mũi Né chỉ phù hợp có các NĐT có vốn lớn và khả năng quay vòng vốn nhanh. Tuy nhiên, có mức giá hợp lý, nhiều NĐT đã chọn lọc phương án “bỏ trứng vào nhiều giỏ” – nhiều dự án nghỉ dưỡng khác nhau.

SẢN PHẨM QUEEN PEARL MŨI NÉ – SỰ KẾT HỢP “2 TRONG 1”
Nói về sự khác biệt của Queen Pearl Mũi Né so có các dự án cộng khu vực, có thể thấy ngay đây chính là sản phẩm và phong cách thiết kế. Nếu như từ lâu quý vị đã biết đến Bãi Dài là 1 công trình các khu biệt thự nghỉ dưỡng thì nay, lần đầu tiên, quý vị sẽ được chiêm ngưỡng 1 mô hình đột phá mới. Đây là sự kết hợp 2 trong 1 giữa biệt thự và Dự án nên có chức năng bên trong rất đa dạng và linh hoạt. Chủ đầu tư dự án Queen Pearl Mũi Né đem đến cho quý bạn 1 chuỗi các căn hộ thông minh , hiện đại có đôi chút cổ điển sang trọng từ phong cách Hoàng Gia nhưng vẫn bảo tồn các giá trị nguyên sơ tại bãi biển đẹp nhất địa cầu này.

Được đầu tư mạnh mẽ về tài chính cũng như sự phát triển kèm theo các tiện ích Chủ đầu tư mong muốn nơi đây sẽ là 1 nơi khách du lịch đến nghỉ dưỡng mà không muốn ra về