Queen Pearl Nhà phố cao cấp không gian lí tưởng gần bên sông

Những cặp vợ chồng mới luôn muốn tìm kiếm cho mình một không gian sống có điều kiện tốt nhất cho con cái và riêng tư. Tuy nhiên, việc sở hữu những ngôi nhà có điều kiện cho nên lại phát triển thành khó khăn. Bởi mức giá khá đắt trên thị trường không phải chuyện đơn giản. Tuy nhiên, với Dự án Queen Pearl Mũ Né, mọi vấn đề đều được gỉai quyết và đáp ứng một các hết sức tốt. Khi Đất nền đẳng cấp với mức giá tầm trung nhưng còn hơn cả mong chờ của KH với hệ thống tiện ích.

Queen Pearl

Biệt thự Queen Pearl Phan Thiết không gian lí tưởng

nhà phố Queen Pearl Phan Thiết ghi điểm với KH với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án bao gồm các nhà phố và biệt thự xây dựng trên khu đất rộng 36 ha. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 40%. Chủ đầu tư dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo mang lại không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp cùng vị trí vàng. Dự án sau khi hoàn tất sẽ đáp ứng ra thị trường 1300 Đất nền mang lại cho cư dân cuộc sống hiện đại gần gũi với môi trường xung quanh mà vẫn hiện đại. Thuận tiện đi đến đến chỗ làm chỉ là một nhân tố kích thích giới công sở. Các chuyên gia ngoài và trong nước tại Phan Thiết tìm mua hoặc thuê nhà tại khu vực này. Có thể nói “môi trường” đáng sống hội tụ đủ mọi nhân tố tiện ích về quy hoạch thông thoáng, hạ tầng tốt và đặc trưng hệ thống giáo dục chất lượng cao là lý do thúc đẩy mọi người chọn lựa Phan Thiết là nơi an cư, điển hình phải kể đến hệ thống giáo đầu ngành và uy tín từ tiểu học đến đại học.

Chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát xây dựng nên hệ thống tiện ích chỉ để cho cư dân với các tiện ích như: trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, công viên, hồ bơi ngoài trời, quảng trường, gym,…. Tại quần thể nhà phố Queen Pearl Phan Thiết, khu dự án đất nền giá rẻ được đầu tư để vận hành bằng hệ thống phần mềm chuyên biệt. Được viết độc quyền phục vụ cho hoạt động quản lý khu Đất nền.

Nhà phố Queen Pearl gần bên sông

biệt thự Queen Pearl tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết. Dự án sở hữu thiết kế hiện đại, vị trí đắc địa. Tối ưu công năng sử dụng cho KH với nhiều tiện ích vượt trội. Đem đến đầy đủ tiện nghi và không gian thư giãn. biệt thự Queen Pearl sẽ được trực tiếp CĐT thực hiện công tác vận hành, quản lý. Với số lượng hạn chế khoảng hơn hơn 900 căn cao cấp. Mỗi nhà phố và biệt thự tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát đều được sử dụng hệ thống tiết kiệm năng lượng, vật liệu xanh. Thân thiện môi trường cùng thiết kế thông minh, đón gió, nắng tự nhiên. Và hướng view rộng thoáng đãng, xanh mát, trong lành.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát với mức giá bán chỉ từ 22tr/m2. Diện tích diện tích trung bình từ 100 đến 200m2 tại trung tâm Mũi Né. Nếu như những dự án đất nền giá rẻ trên thị trường Nhà phố hiện tại. Thì đa số KH đều sẽ nghĩ là đảm bảo chất lượng cuộc sống hiện đại không tại Nhà phố sẽ không tốt do phân khúc giá rẻ. Không mong chờ được có nhiều tiện ích như các Nhà phố cao cấp. Tuy nhiên Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát sẽ chứng minh chất lượng công trình không bị ảnh hưởng bởi giá bán thấp. Mức giá bán của Nhà phố thường tương xứng với giá trị của Đất nền.. Với lợi thế nằm gần các tuyến đường huyết mạch phía trung tâm hành chính liên kết với các tuyến đường huyết mạch Đường Nguyễn Thông là trục đường chính nối liền trung tâm TP Phan Thiết với khu vực Phú Hài – Hàm Tiến – Mũi Né và sân bay Phan Thiết. … Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát phát triển thành điểm trung chuyển của vùng, tiện lợi đi đến đến tất cả các khu vực năng động nhất và khu trung tâm của thành phố.

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl

Đọc thêm tin này