Queen PearlQueen Pearl phù hợp khách hàng sống phong cách

Tổ hợp Queen Pearl Phan Thiết dự án nhà phố cao cấp nhà phố mang vị trí độc tôn ngay ở trung tâm hành chính mới của Mũi Né. Phối hợp cùng nhiều chi tiết khác biệt mạng lại giá trị hấp dẫn cho sản phẩm. Là nơi an cư xuất sắc cho tất cả thành viên trong gia đình trải nghiệm một cuộc sống.

Queen Pearl

Biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát phù hợp khách hàng

Dự án trên có vị trí chiến lược khi nằm ở trục đường Nguyễn Thông, Phan Thiết, Mũi Né. Thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất với rất nhiều tiện ích. Dự án nhà phố cao cấp trên còn cung cấp đầy đủ nhu cầu cuộc sống. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né là khu trung tâm thành thị mới của Mũi Né. Nơi đây hướng đến một khu trung tâm tài chính – kinh tế trọng điểm và một mức sống cao nhằm phát triển thành thị vệ tinh. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án nhà phố cao cấp chỉ hai – bốn km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Queen Pearl Phan Thiết không những thừa hưởng tất cả các tiện ích nổi bật đã hình thành từ trước của khu dân cư mới Queen Pearl. Mà cư dân nơi đây còn được những tiện ích mà dự án nhà phố cao cấp đem lại như. Phòng tập Gym, hồ bơi ngoài trời, khuôn viên đạo bộ rợp bóng cây xanh, Spa. Các hệ thống siêu thị, đài phun nước, cafe hiện đại, nhà hàng …. Chính sự phù hợp với nhiều phân khúc quý vị cùng những điểm mạnh của dự án bất động sản. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né không chỉ phù hợp để các gia đình trẻ sinh sống. Mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời đặc biệt, bởi dự án nhà phố cao cấp không chỉ có tính thanh khoản tốt. Mà mong chờ tiềm năng tăng giá chóng mặt theo thời gian. Chưa kể, với những dịch vụ và tiện ích đi kèm cũng góp phần tăng lên giá trị trong tương lai.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Phan Thiết sống phong cách

Điểm qua một số dự án nhà phố cao cấp tại Mũi Né, có thể thấy rằng. Mỗi dự án nhà phố cao cấp lại mang một kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với dự án đất nền Queen Pearl Tập Đoàn Tân Việt Phát lại mang trong mình một màu sắc hoàn toàn khác:Thể hiện trọn vẹn không gian nghỉ dưỡng tiện nghi kết hợp kiến trúc thành thị xanh Singapore theo phong cách Resort trong lòng đô thị. Sở hữu tổng diện tích lên đến 36 ha ngay giữa khu đất vị thế vàng. Nhưng diện tích dùng để xây biệt thự, Nhà phố và các hạ tầng thiết yếu chỉ chiếm 35%. Còn lại phần đông diện tích dự án nhà phố cao cấp dùng để trồng cây xanh, hồ điều hoà và kiến tạo các tiểu cảnh. Tất cả đã tạo nên một bản giao hưởng tuyệt diệu của thiên nhiên.

Nằm trong khu dân cư mới Queen Pearl với quy mô lớn bậc nhất tại khu vực. Bám mặt đường lớn cùng với vị trí trung tâm. Tiềm năng kinh doanh của Queen PearlQueen Pearl là rất lớn. Được thừa hưởng sức tiêu dùng cực lớn của một cộng đồng dân cư. Cùng với những quý vị trong khu vực đến mua sắm. Chắc chắn việc kinh doanh của các gia đình sẽ rất là thuận tiện và phát triển. Nhất là khi tuyến đường Lê Đức Thọ nối liền dự án nhà phố cao cấp với khu vực kế cạnh và các trục đường được đã đi vào hoạt động thì việc tiếp cận những quý vị tiềm năng lại càng dễ dàng. Càng tạo sự thuận tiện cho việc buôn bán và kinh doanh của gia chủ. Hãy trao trọn niềm tin về Queen PearlQueen Pearl. Chúng tôi xin hứa sẽ đem lại cho quý vị một không gian hoàn toàn khác biệt.

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl