Rome Diamond Lotus Quận 2 tiện nghi hoàn hảo gần trung tâm

Mua một chung cư tại dự án chung cư đẳng cấp Rome By Diamond Lotus quận 2 romebydiamondlotusvn.com quận 2 của chúng tôi. khách hàng sẽ yên tâm hưởng trọn vẹn một cuộc sống hiện đại đẳng cấp, tiện nghi hoàn toàn.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ Rome Diamond Lotus tiện nghi hoàn hảo

Vị trí Rome By Diamond Lotus quận 2 romebydiamondlotusvn.com giúp cho những cư dân mua nhà tại đây có thể dễ dàng đi đến đến những tuyến đường huyết mạch trong quận cũng như những khu vực sầm uất khác. Ngoài ra, nằm xen kẽ và xung quanh các block là hệ thống đường nội bộ và hệ thống cây xanh. Hệ thống sân đường, vườn cây kết hợp sân gym thể thao tạo thành khu vực nghỉ ngơi yên tĩnh.

Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus hội tụ đầy đủ những nhân tố tạo nên một khu căn hộ hạng sang với đầy đủ tiện ích. Chỉ cách trung tâm Quận một chưa đầy 10 phút, những chủ nhân tại Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus sẽ rất dễ dàng trong việc đi đến đến các khu vực trung tâm. Bên cạnh đó, những tiện ích xung quanh Đặc biệt, mỗi căn hộ tại Rome Diamond Lotus Quận 2 đều có ban công rộng, vừa là dao động không gian riêng để trò chuyện, vừa để hít thở bầu không khí trong lành vầ ngắm cảnh. Cũng là vị trí tuyệt vời để trồng hoa hay cây cảnh xinh xắn. Có thể nói, tính đến thời khắc hiện tại, dự án chung cư Rome Diamond Lotus là một trong những sản phẩm hiếm hoi hội tụ đầy đủ tiện ích chuẩn mực để cư dân tìm thấy sự đa chiều của không gian, trải nghiệm địa cầu muôn màu theo cách của riêng mình.

Dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus gần trung tâm

Rome By Diamond Lotus quận 2 romebydiamondlotusvn.com không chỉ xây dựng khu căn hộ chung cư, mà cư dân được sử dụng mọi tiện ích trong một khuôn viên. Do chỉ thiết kế xây dựng nhà cao tầng nên điều này tối ưu cho những ai có cuộc sống hàng ngày hiện đại, bận rộn, đặc biệt là người trẻ. Thêm vào đó là những căn hộ chung cư giá rẻ tại đây được xây dựng hệ thống tường và cửa giảm ồn tân tiến nên không gian bên trong căn hộ rất yên tĩnh. Bên ngoài ngôi nhà Rome Diamond Lotus Quận 2 là một địa cầu nhộn nhịp, còn bên trong ngôi nhà ấy là một cuộc sống hiện đại tràn đầy hạnh phúc, không gian trong lành, đậm chất thượng lưu.

Đọc thêm Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus : căn hộ mẫu dự án Rome Diamond Lotus

Theo dự kiến, thời điểm ra mắt GĐ một Rome Diamond Lotus Quận 2 là vào cuối tháng 10 với mức giá bán với trung bình từ 59 – 70 triệu/m2 (chưa VAT + phí bảo trì). Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh quý vị sẽ rất là thoải mái, không lo phải gặp ty tỷ những vấn đề liên quan đến ý thức của các hàng xóm xung quanh. Môi trường sống yên tĩnh, không gian chung luôn được giữ gìn sạch đẹp.

Với mật độ xây dựng thấp, cây phủ xanh từ ngoài cổng, trên những con đường, đến chậu cây trong căn hộ tạo nên một không gian tràn ngập hơi thở thiên nhiên,cư dây Rome Diamond Lotus Quận 2 được sống trọn vẹn từng ngày trong cuộc sống hiện đại xanh mà ai cũng mong muốn. Chi tiết về chính sách ra mắt Rome Diamond Lotus Quận 2 hiện đang trong vòng bí mật và chưa được chủ đầu tư ra mắt chính xác.

Trích bởi: queenpearl.net