SỔ ĐỎ CHÍNH CHỦ CHO ĐẤT NỀN QUEEN PEARL MŨI NÉ

Khách hàng và nhà đầu tư đang tìm hiểu về hình thức với Dự án Đất Nền Queen Pearl Phan Thiết. Bài viết phía dưới sẽ giúp quý khách mua nắm được rõ hơn và yên tâm đầu tư vào Dự án khách sạn tại Queen Pearl Phan Thiết một loại hình BĐS nghỉ dưỡng mới nhưng đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA DU KHÁCH DIỄN RA TẠI QUEEN PEARL MŨI NÉ

 

QUEEN PEARL NẰM Ở ĐÂU? CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TẠI QUEEN PEARL MŨI NÉ
Là tổ hợp của 2 loại hình BĐS nên Đất Nền vừa với những vận hành của một khách sạn, vừa với tính năng của một khu Dự án. Cụ thể :

Đất Nền với tính năng của một khách sạn bởi: Đất Nền với hệ thống đặt phòng và những dịch vụ khách sạn như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, bar, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Đất Nền cho phép khách mua hoàn toàn quyền với Dự án để nghỉ dưỡng và cho thuê

Đất Nền với tính năng của một Dự án vì: đầy đủ những tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,… tạo cho du khách trải nghiệm gần gũi như đời sống thông thường tại nhà. Ngoài ra Đất Nền với đơn vị đứng ra quản lỹ và trợ giúp những dịch vụ của người thuê sử dụng.

Đúng như lời đồn thổi Đất Nền Queen Pearl Phan Thiết với ưu thế thu hút những nhà đầu tư ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Vị ví của tổng thể khu nghỉ dưõng ở vị thế “tựa sơn nghinh thuỷ”, tất cả những Dự án đều được thiết kế quay về hướng Đông kiến tạo nên “Tầm nhìn triệu đô” với 80% Dự án đều hướng biển và nhìn được ra biển.
Nằm vịnh Phan Thiết nơi được ví dụ viên minh châu toả sáng, Đất Nền Queen Pearl Phan Thiết được thiết kế với thiết kế hiện đại, vẫn thể hiện được sự cân bằng hài hoà của quan niệm phong thuỷ phương Đông. Trong mỗi Dự án Đất Nền Queen Pearl Phan Thiết đều mang lại cảm hướng gắn liền với nhiên nhiên. Các khung của kính được tận dụng phù hợp. Tận dụng tối nguồn ánh nắng sớm, đến chiều những Dự án rập mát và hút gió.

Đất Nền Queen Pearl Phan Thiết thích hợp với gia đình từ 2 – 4 người với 2 phòng ngủ. Nội thất của Dự án đều được trang bị tiên tiến đồng nhất, hệ thống đèn sang trọng, tạo không gian ấm cúng.

CẤP SỔ ĐỎ CHO QUEEN PEARL MŨI NÉ
Ngày 20/4, tại Hà Nội, Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế, csbh liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng được tổ chức. Bộ trưởng Bộ Xây dựng yêu cầu rà soát, sửa đổi bổ sung Luật Đất đai theo hướng cho phép loại đất thương mại dịch vụ du lịch được sử dụng ổn định lâu dài, nộp tiền sử dụng đất tương tự như đất ở. Theo đó những Dự án Đất Nền giờ hoàn toàn hợp pháp, là một trong những mô hình kinh doanh thu hút những nhà đầu tư nhất hiện nay.