Sự kiện “Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl 3 Mũi Né – Nơi vẻ đẹp giao thoa” – queenpearl.net

ban dat du an Queen Pearl 3 là một viên ngọc mới tại thị trường BĐS của Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát. Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát đang chuẩn bị gấp rút đã đi vào hoạt động phần móng và hầm để ra mắt Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl 3 Mũi Né vào thời điểm sớm nhất.

Queen Pearl 3

Khu dự án Queen Pearl 3 Phan Thiết hoàn thiện đầy đủ

dự án Queen Pearl 3 Mũi Né với mật độ xây dựng thấp chưa từng có ở những dự án đất nền nhà phố cùng vùng. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl 3 Mũi Né có 1 không gian dự án đất nền nhà phố trở nên mát mẻ, trong sạch. Đem đến cuộc sống an toàn, sức khoẻ cho dân cư. Mà còn đem lại nét đẹp của 1 sản phẩm sang trọng. Với quy hoạch mới của Phan Thiết, đưa Bình Thuận trở nên khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm Phan Thiết về phía trung tâm hành chính. khu vực Bình Thuận được đầu tư vô cùng mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại Phan Thiết đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Với tiện ích đẳng cấp tại ban dat du an Queen Pearl 3 đã mang lại cho cư dân nơi đây 1 không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và hoàn hảo. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, không phải đi bất cư đâu, mọi nhu cầu về vui chơi, mua sắm, thư giãn, giải trí. Đều được đáp ứng đầy đủ ngay trước mặt bạn. dự án Queen Pearl 3 Mũi Né là 1 trong những dự án đất nền nhà phố sử dụng hệ thống bảo vệ. An ninh đẳng cấp và hiện đại. Được Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát đầu tư chú trọng thiết bị kiểm soát cửa hiện đại với hệ thống an ninh 5 lớp. Bằng cách lắp đặt hệ thống này, chủ nhà hay người quản lý có thể xác thực sự ra vào của toàn bộ mọi người.

Dự án Queen Pearl 3 Mũi Né nội thất đẹp

Các thiết kế của chúng tôi có thể nói giúp bảo vệ và thân thiện với môi trường. Các biệt thự và nhà phố có thiết kế mở hướng sáng và thông thoáng. Hệ thống tiện nghi trong dự án đất nền nhà phố được sử dụng bằng những thiết bị tiết kiệm năng lượng , bảo vệ môi trường. Không những thế, chúng tôi còn đưa đến những khu vực xanh thân thiện với môi trường bằng cách trồng rất nhiều cây xanh cho cư dân của đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl 3 Phan Thiết. Thiết kế tối ưu trong phân khúc thương mại đẳng cấp với mức giá phải chăng. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl 3 Mũi Né được xây dựng với quy mô các tòa Đất nền cao xây dựng tự do. Có chung khối đế các tầng bố trí thương mại dịch vụ. Bể bơi bốn mùa ngoài trời rộng lớn phục vụ cư dân. Hệ thống thang máy hiện đại trên sàn đáp ứng nhanh chóng việc đi lại cho cư dân tại đây.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl 3 Mũi Né nằm gần hệ thống trường học, cao ốc hiện đại. Trung tâm thương mại sầm uất, nơi làm việc của các công ty doanh nghiệp lớn… Yếu tố này giúp dự án đất nền nhà phố có tiềm năng cho thuê nhờ tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng. Khi đã đi vào hoạt động dự án nhà phố cao cấp, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl 3 Mũi Né sẽ đáp ứng ra thị trường BĐS hơn {so_luong_can} sang trọng, cao cấp. Đặc biệt CĐT còn ưu tiên phát triển tầng hầm liên thông lớn. Đảm bảo giúp cho những cư dân tương lai tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl 3 Mũi Né hoàn toàn yên tâm về chỗ để xe lúc chọn lựa tổ ấm tại đây.

Thông tin tại queenpearl.net

Nguồn tại: queenpearl.net