Thiết kế sang trọng của từng không gian trong Đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City NovaGroup

Tuổi thơ của chính là tiền đề, nền móng cho sự phát triển tương lai của trẻ nhỏ sau này. Chính vì thế, bậc phụ huynh nào cũng đều mong muốn mang đến cho con cái mình 1 tuổi thơ tươi đẹp nhất cho con cái mình. Tại Du an Mekong Smart City Mekongssmartcity.com , trẻ thơ không chỉ được học tập và sống. Trong 1 môi trường hiện đại, tiện nghi với các dịch vụ, tiện ích cao cấp. Mà còn được trải nghiệm, vui chơi những điều bổ ích trong không gian sinh thái. Ngập tràn sắc xanh tinh khiết, trong lành.

Mekong Smart City

3 yếu tố thu hút khách hàng của Đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City NovaGroup

Biệt thự Mekong Smart City Hồng Ngự bố trí tiện nghi

Sở hữu vị trí vàng ngay mặt huyện Hồng Ngự kéo dài. Chỉ mất tầm 10 phút lái xe để đi lại đến trung tâm các xã Tân Hội, Thường Phước 1, Thường Phước 2, Long Thuận, An Bình A, An Bình B, Bình Thạnh, Thường Lạc, Thường Thới Hậu A, Thường Thới Hậu B, Thường Thới Tiền, Long Khánh A, Long Khánh B, Phú Thuận A, Phú Thuận B., Tỉnh Đồng Tháp. Với tiện ích và hạ tầng đồng bộ, quy hoạch chi tiết và hiện đại. Mekong Smart City Hồng Ngự thực sự là nơi sống mơ ước của những cặp vợ chồng trẻ đang làm việc và sinh sống tại các quận xã Tân Hội, Thường Phước 1, Thường Phước 2, Long Thuận, An Bình A, An Bình B, Bình Thạnh, Thường Lạc, Thường Thới Hậu A, Thường Thới Hậu B, Thường Thới Tiền, Long Khánh A, Long Khánh B, Phú Thuận A, Phú Thuận B.. nhà phố Mekong Smart City Đồng Tháp có vị trí 1 vị trí không thể nào tuyệt vời hơn tại Phía Đồng Bằng Sông Cửu Long của Đồng Tháp. Nằm ngay giữa KĐT Novaland. Nơi giao cắt giữa đường Trần Hữu Dực và Mễ Trì. Đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City NovaGroup là sự quyết định tuyệt vời dành cho những quý vị thông minh. Bởi nó là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành uy tín trên cả nước như. Bộ ngoại giao, trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Đồng Tháp, sân thể thao Tỉnh Đồng Tháp và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất.

Với phương châm “Mang đến không gian sống tiện nghi” ở Du an Mekong Smart City Mekongssmartcity.com. Toàn bộ các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp phục vụ đời sống cư dân. Đều được tích hợp vô cùng thông minh và hiệu quả trong nội khu. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm đẳng cấp quốc tế. Tiếp nối với khu vực sân vườn và cảnh quan tại Mekong Smart City Hồng Ngự là công viên ngay bên cạnh dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Là không gian xanh trong lành để bạn và gia đình tận hưởng không khí trong lành giữa chốn đô thị tấp nập, đắm mình vào bức tranh thiên nhiên.

Đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City Hồng Ngự gần trung tâm

Một ngôi nhà được quý vị đánh giá tốt thường là những ngôi nhà có đủ không gian rộng, thoáng. Không khí được đi lại tốt và chủ sở hửu mỗi lúc mở cửa bước vào phòng có thể cảm thấy thoải mái. Nếu tất cả những nhân tố trên đều tốt. Thì có nghĩa quý vị đang được sống trong 1 môi trường lành mạnh. Không những thế chủ đầu tư đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong dư án. Trên thị trường khoảng 90% hệ thống Đất nền giai đoạn này đều không xảy ra hệ thống này ngay kể cả những căn nhà phố và biệt thự cao cấp. Song song với việc xây dựng hệ thống hồ cảnh quan không khí và kênh đào. Mang lại không gian xanh mát cho khu đô thị. Đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City NovaGroup cũng tập trung phát triển hệ thống đa dạng về thủy sinh. Rất nhiều loài cá lớn như cá trắm đen, cá măng. Và nhiều chủng loại cá thiên nhiên khác như cá trôi, cá mè, trê, chép,… Được nuôi thả trong khu vực hồ nước tại dự án biệt thự và nhà phố. Đây không chỉ là điểm nhấn cho quang cảnh chung tại Đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City NovaGroup thêm sinh động. Mà còn tạo cơ hội để cư dân có thể tận hưởng các thú vui tao nhã như câu cá ngay tại vườn nhà.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://mekongssmartcity.com/mat-bang/

Quá trình đô thị hóa nhanh đã khiến cho Đồng Tháp trở nên khan hiếm các diện tích mặt nước và cây xanh. Thay vào đó là đường sá bụi bặm, các công trình xây dựng. Ùn tắc giao thông và tiếng ồn…Khiến ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho mọi người. Cho bầu không khí ngày càng ô nhiễm, đặc biệt là các trẻ nhỏ. Ngoài ra, cư dân tại Đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City NovaGroup có thể thuận tiện đi lại đến các địa danh nổi tiếng … Với vị trí gần sân thể thao Tỉnh Đồng Tháp. Nơi tập trung nhiều dự án văn phòng khách đầu tư có thể cân nhắc đến kinh doanh dịch vụ.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: queenpearl.net