Thông tin cơ bản về dự án Aqua City

Aqua City Biên Hòa là dự án do chủ đầu tư Novaland phát triển, được coi là một dự án bất động sản nổi bật nhất Đồng Nai năm 2020 ngay sát sườn Sài Gòn. Vâỵ dự án Đồng Nai có điểm gì hấp dẫn? Hãy cùng Trần Đình Hiếu tìm hiểu các thông tin qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Thông tin cơ bản về dự án Aqua City

Dự án Aqua City Novaland theo SaleReal nằm ở xã Long Hưng thuộc địa phận Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Nói Aqua City sở hữu vị trí trung tâm kết nối giao thông đến thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận do dự án này nằm trên trục đường lớn Hương Lộ 2, cạnh quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Từ dự án Aqua City cư dân chỉ mất khoảng 7 sân khoảng 7 phút tới sân golf Long Thành và Thủ Đức, và 10 phút đến khu du lịch quốc tế Sơn Tiên, 5 phút đến bệnh viện quốc tế…

Dự kiến sau khi đường Hương Lộ 2 được thông xe và đi vào sử dụng, kết nối vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây thì từ dự án về trung tâm thành phố HCM chỉ mất khoảng 25 phút bằng xe hơi.

vi tri aqua city

Dự án Aqua City được quy hoạch trên diện tích lên đến hơn 1000 ha đồng thời thừa hưởng các yếu tố sinh thái tự nhiên như hệ thống sông xanh bao bọc, số lượng cây lớn dự án đã có đủ điều kiện cần để quy hoạch một khu đô thị sinh thái chuẩn mực.

Hơn thế, dự án được khách hàng kỳ vọng sẽ tạo ra một môi trường sống xanh và tiện ích hoàn chỉnh, Novaland đã đưa nhiều giải pháp sống xanh thông minh, hiện đại vào cho khách hàng nhiều sự thuận tiện hơn.

Khách hàng kỳ vọng với năng lực và uy tín trong việc kiến tạo các dự án chất lượng cao tại Việt Nam, Novaland sẽ kiến tạo một không gian sống xanh chuẩn mực, bền vững của các cư dân đô thị của mình mở ra nhiều cơ hội cho khách hàng tiếp cận với các dự án xanh như vây.

Chủ đầu tư Aqua City là ai?

Chủ đầu tư dự án khu đô thị sinh thái Aqua City là Tập đoàn Novaland. Novaland hiện sở hữu hơn 40 dự án bất động sản lớn nhỏ khu vực phía Nam, nằm ở những vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông.

chu dau du an aqua city

Được thành lập vào năm 1992 với tên gọi là công ty TNHH Thành Nhơn, ban đầu Novaland hoạt động chủ yếu tập trung vào lĩnh vực thức ăn chăn nuôi và thuốc thú ý. Chính thức năm 2007 đơn vị này tách ra làm 2 công ty một trong số đó là Novaland hoạt động tích cực trong lĩnh vực phát triển nhà ở.

Novaland đem tới thị trường bất động sản nhiều sản phẩm đa dạng, gồm: căn hộ, văn phòng, nhà phố vườn, nhà phố thương mại, biệt thự… Vì vậy, khách hàng và nhà đầu tư rất dễ dàng để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Trần Đình Hiếu có thể điểm nhanh qua các dự án thành công gây được tiếng vang lớn của Novaland như: SaiGon Royal, Lakeview City Garden Gate, Newton Residence, Golf Park, River Gate, The Park Avenue, Lexington Residence, The Sun Avenue, Water Bay, Sunrise City View…

Qua bài viết này, hy vọng quý độc giả có thêm thông tin bổ ích về dự án Aqua City từ đó có quyết định đầu tư và an cư đúng đắn.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.scoop.it/u/hieu-inh-tran

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg