Tiềm năng tương lai của dự án Aqua City

Aqua City là khu đô thị đẳng cấp tại Đồng Nai và được tập đoàn uy tín Novaland phát triển. Cho đến thời điểm hiện tại dự án vẫn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng với những yếu tố như vị trí ven sông, quy hoạch đồng bộ, hiện đại và sở hữu tiện ích đẳng cấp.

Vậy đầu tư Aqua City Biên Hòa có tốt không? Aqua City giá bao nhiêu? Những yếu tố nào tăng giá cho dự án Đồng Nai này trong tương lai? Tham khảo thêm bài viết dưới đây của SaleReal để hiểu hơn về dự án nhé.

vi tri du an aqua city

Yếu tố tăng giá tại Aqua City

Yếu tố đầu tiên mà SaleReal đánh giá cao đó chính là sự nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông trong khu vực, tạo nên sự kết nối giao thông thuận tiện cho các dự án xung quanh. Aqua City nằm trên đường Hương Lộ 2, theo quy hoạch thì đường Hương Lộ 2 sẽ bắt đầu từ Quốc lộ 51 qua Aqua City, Waterfront dọc theo bờ sông Đồng Nai. Điều này rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án đến Quận 2, Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh qua cao tốc Long Thành- Dầu Giây chỉ còn 25-30 phút di chuyển thay vì 1 giờ đồng hồ như hiện tại. Đồng thời việc di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành cũng trở nên gần hơn, trong khoảng 15 phút di chuyển.

Dự án tiếp theo tạo thêm tiềm năng cho Aqua City Novaland mà SaleReal gửi đến quý khách hàng là dự án cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu. Đây là dự án cao tốc trên cao, nối từ ngã 3 Vũng Tàu, Biên Hòa đến thành phố Vũng Tàu, chạy song song với Quốc lộ 51. Sở dĩ SaleReal nói cao tốc này tạo thêm tiềm năng cho dự án Aqua City là bởi dự án này là cơ sở hạ tầng quan trọng trong việc giảm tình trạng ùn tắc giao thông phổ biến tại Quốc Lộ 51, đồng thời giúp cho việc vận chuyển hàng hóa ra Cảng Cái Mép – Thị Vải trở nên thuận tiện hơn. Dự án này dự kiến hoàn thành cuối năm 2020, hứa hẹn tạo nên sự kết nối giao thông tiện lợi từ Aqua City.

Tiếp theo đây vẫn là một dự án hỗ trợ giao thông xung quanh khu vực Aqua City Nova. Kết nối từ dự án đến Vinhomes Quận 9 chỉ trong vòng 5 phút. Dự án đường liên Vùng 4 đi qua các tuyến đường lớn bao gồm đường Vành Đai 3 (đoạn qua khu vực Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh) qua Quốc lộ 51 (Long Thành) đến ngã tư Long Thành- Dầu Giây, đường Quốc lộ 1 và đường 769.

ha tang xung quanh aqua city

Dự án cuối cùng mà theo SaleReal là mang lại lợi tiềm năng rất lớn cho giao thông khu vực Aqua City. Dự án sân bay quốc tế được đánh giá là lớn nhất Việt Nam- sân bay quốc tế Long Thành, với sức chứa lên đến 100 triệu khách/năm và 5 tấn triệu tấn mỗi năm. Dự án sân bay này dự kiến sẽ khởi công vào tháng 10/2020, cách Aqua City 30-35 phút, có tầm quan trọng rất lớn trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực và mang đến nhiều lợi ích không hề nhỏ cho dự án Aqua City Novaland khi đi vào hoạt động.

Xem thêm thông tin vị trí dự án Aqua City

Tất cả các thông tin ở trên đều đang được triển khai và dự kiến hoàn thành trong 2-5 năm tới và chắc chắn điểm chung của tất cả các dự án này đều là mang lại tiềm năng vô cùng cho dự Aqua City, tạo ra một sự kết nối giao thông tuyệt hảo đến các khu vực lân cận hay thậm chí là ra ngoài quốc tế.

Tiến độ xây dựng Aqua City

Tiến độ của dự án Aqua City mà SaleReal cập nhất mới nhất vào tháng 5/2020 vừa rồi có thể thấy rằng dự án đã và đang hoạt động vô cùng hiệu quả.

Khởi công từ năm 2019, cho đến nay các diện tích cây xanh và mặt nước, đường giao thông đã phần nào hoàn thành. Chúng ta có thể hình dung ra được vẻ xanh tự nhiên của khu đô thị này. Về phần các biệt thự, nhà phố, shophouse cũng đang được tiến hành đúng tiến độ, thiết kế mặt ngoài của các phần này đã dần hoàn thiện, công việc tiếp theo thuộc về bố trí nội thất.

Với uy tín và tiền lệ của chủ đầu tư Novaland Group thì SaleReal tin chắc rằng dự án Aqua City cũng sẽ được hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng. Mang đến cho quý khách hàng cuộc sống đáng mơ ước nơi khu đô thị xanh sạch, tiện lợi Aqua City.

Với những thông tin mà SaleReal vừa cung cấp, hi vọng quý khách hàng có thêm nguồn tham khảo chất lượng nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://www.linkedin.com/posts/salereal_aquaabrcity-salereal-activity-6684628456128557056-hxOw/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A