Vị trí Aqua City có đặc điểm như thế nào?

Được xây dựng ngoài địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nhưng Aqua City Biên Hòa vẫn thu hút được nhiều khách hàng từ thị trường dự án Đồng Nai.

Chứng tỏ vị trí của dự án là tốt và không phải là điểm yếu. Cùng Trần Đình Hiếu tìm hiểu kỹ về đặc điểm vị trí của Aqua City cùng tiềm năng mà yếu tố này có thể mang tới cho dự án.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Vị trí Aqua City có đặc điểm như thế nào?

Dự án Aqua City có vị trí tại cửa ngõ phía đông thành phố Hồ Chí Minh. Theo SaleReal gần với khu vực có thị trường bất động sản đang phát triển sôi động là quận 2 và quận 9, khu vực Biên Hòa.

Dự án này nằm trong khu vực có sự quy hoạch toàn diện để phát triển đô thị. Hiện tại gần với nhiều dự án Đồng Nai lớn như Biên Hòa New City, khu đô thị Long Hưng, Paradise Riverside, trong tương lai là Waterfront City Nam Long. Nên hiện tại, hạ tầng về giao thông và tiện ích, dịch vụ đang từng bước được hoàn thiện.

Điểm nổi bật trong vị trí của dự án Aqua City là quỹ đất rộng lớn ven sông Đồng Nai. Dự án có tới 32 km giáp sông, là nền tảng cho việc hình thành khu đô thị sinh thái kiểu mẫu trong tương lai.

Kết nối giao thông xung quanh dự án này thì quan trọng nhất chính là tuyến Hương Lộ 2 nằm ngay cửa ngõ của dự án.Và đang được mở rộng và sẽ thông xe cùng thời điểm dự án hoàn thành toàn bộ. Aqua City còn gần một số tuyến đường như Cao tốc Long Thành Dầu Giây và quốc lộ 51, quốc lộ 52 đi thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai hạ tầng giao thông sẽ còn hoàn thiện tốt hơn.

Vừa gần Biên Hòa, vừa gần thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy Trần Đình Hiếu nhận thấy dự án này rất có tiềm năng đầu tư. Khách hàng nên xem xét đến yếu tố vị trí này để đưa ra quyết định hợp lý.

vi tri aqua city

Tiềm năng của dự án Aqua City có gì nổi bật?

Với vị trí này, có thể mang đến tiềm năng và giá trị cho dự án Aqua City trong tương lai. Nhà đầu tư lựa chọn biệt thự và nhà phố trong dự án Đồng Nai có thể thu được hiệu quả từ nhiều phương thức đầu tư khác nhau.

Gần với cửa ngõ phía đông và khu vực thị trường bất động sản phát triển mạnh trong thời gian gần đây nên Aqua City sẽ phần nào thu hút được sự quan tâm của nhà đầu tư đang có nhu cầu. Theo nhận định của Trần Đình Hiếu, đây là thời điểm tốt để đầu tư vì Aqua City đang đón dòng tiền của các nhà đầu tư từ thành phố Hồ Chí Minh nên sẽ có được giá bán tốt, sản phẩm có sức cạnh tranh cao trong tương lai.

Khả năng tăng giá của các biệt thự, nhà phố và shophouse trong khu đô thị Aqua City theo Trần Đình Hiếu là rất rõ rệt. Đó là nhờ ảnh hưởng của vị trí bên sông Đồng Nai, quỹ đất vàng này cộng với nhu cầu về không gian sống xanh sẽ kích thích giá bất động sản trong những năm tới. Bên cạnh đó, dự án này còn có nhiều điều kiện thuận lợi để cho khai thác cho thuê, thu hút nhiều khách hàng và giá cho thuê cũng tăng lên theo thời gian.

Đánh giá toàn diện về vị trí của dự án Aqua City, Trần Đình Hiếu có thể rút ra rằng dự án này có vị trí tốt và tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://twitter.com/TrnnhHiu12

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg